• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tìm Hiểu Thuật Ngữ HDCP 2:2 Trên Đầu Phát HD Là Gì?

Đầu tiên, HDCP (High Bandwith Digital Content Protection) là một tiêu chuẩn mã hóa dùng để bảo vệ nội dung số và chống sao chép bất hợp pháp. Trong đó, phiên bản 2.2 chính là phiên bản mới và tiên tiến nhất của chuẩn mã hóa này. Về lý thuyết thì 2.2 sẽ khó để hack và an toàn hơn so với phiên bản 2.0 hay 2.1 trước đó.

Xem thêm

Đầu tư dàn âm thanh hay mắc sai lầm gì ?

Mọi thiết bị trong dàn âm thanh của bạn đều có một nắm giữ một vị trí quan trọng tất yếu và mỗi khi mua bạn đều phải tính toán cẩn thận từng thiết bị một. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người có những quan điểm sai lầm ngay từ những điều khá đơn giản. Dưới đây là những quan điểm mà bạn cần phải thay đổi khi đầu tư dàn âm thanh:

Xem thêm

7 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đầu Karaoke Chất Lượng

Khi đời sống vật chất nâng cao, nhu cầu giải trí và hưởng thụ cuộc sống của con người càng tăng thì đời sống tinh thần cũng vậy. Như chúng ta biết đầu Karaoke là 1 bộ phận không thể thiếu được trong những bộ dàn karaoke. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn một chiếc đầu karaoke chất lượng.

Xem thêm

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Đầu Karaoke Tốt Nhất

Lắp đặt đầu karaoke tưởng chừng rất đơn giản, dễ dàng nhưng việc lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhất, âm thanh tuyệt vời và tối ưu nhất. Cùng là một bộ dàn với các thiết bị âm thanh như nhau nhưng có các cánh lắp đặt và bố trí khác nhau, và chất lượng âm thanh ra khác nhau.

Xem thêm

Vì sao nên chọn nhạc MIDI karaoke?

Khi mua các thiết bị âm thanh, đặc biệt là dàn karaoke, bạn thường nghe đến khái niệm MIDI karaoke nhưng không biết chúng là gì và ảnh hưởng như thế nào đến dàn âm thanh của bạn. Bài viết dưới đây Vidia Shop mang đến cho bạn những kiến thức về khái niệm này và vì sao MIDI karaoke trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng trong dàn karaoke gia đình

Xem thêm

Đầu tư Phòng Karaoke phong cách MiniBar - Ưu và Nhược điểm

Khi bạn bắt tay vào thiết kế phòng karaoke, Có các phong cách phòng karaoke như ( Phong cách karaoke dạng cổ điển classic, phong cách karaoke hoàng gia, phong cách karaoke hiện đại, phong cách karaoke v-asia…) và đương nhiên bạn cũng không nên thiếu 1 số phòng karaoke dạng mini bar cho quán của bạn…

Xem thêm

Bài Toán Kinh Tế Về đầu tư phòng Karaoke

Bạn đang muốn đầu tư, kinh doanh karaoke? Bạn đang băn khoăn về chi phí thiết kế phòng karaoke. Khi bỏ ra một số tiền lớn mà chưa biết được khả năng thu hồi…Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, thiết kế thi công karaoke, chúng tôi sẽ giúp quí khách hiểu rõ hơn về kinh phí đầu tư karaoke và mức thu hồi vốn.

Xem thêm

Sản phẩm Mini Karaoke Wifi KM2 - Đầu karaoke "nhỏ mà có võ"

Với thiết kế ốp gỗ xinh xắn nhỏ gọn, đầu Mini Karaoke Wifi KM2 có đầy đủ các thế mạnh về âm thanh, hình ảnh, số lượng bài hát và công nghệ Karaoke Wifi hiện đại cạnh tranh với các dòng sản phẩm karaoke cao cấp trên thị trường.

Xem thêm

Những phụ kiện có thể đầu tư cho dàn âm thanh

Đầu tư những phụ kiện cho dàn âm thanh là một yếu tố ít người nghĩ tới vì đa số họ đều nghĩ đến việc nâng cấp các dàn máy thông qua cải thiện loa, ampli,... Chính vì thế nhiều người thường bỏ qua và không quá xem trọng việc trang bị thêm phụ kiện để "cải thiện" sức mạnh của bộ dàn. Bài viết này sẽ đề cập đến những phụ kiện mà bạn có thể đầu tư cho dàn âm thanh, qua đó hoàn thiện dàn âm thanh hiệu quả hơn so với những phương án thông thường trước đây.

Xem thêm

Onkyo giới thiệu đầu stereo cỡ nhỏ tích hợp công nghệ không dây đa phòng

Kết nối có dây cho phép khả năng chơi nhạc thông qua USB hoặc các bộ nhớ dạng flash.

Xem thêm
0
VIDIA back to top