• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Review Dàn Karaoke Di Động Beatbox KB50U

Acnos Beatbox KB50U là một loa kéo đa năng, Kho nhạc 30.000 bài hát, hỗ trợ các kết nối với không dây mượt mà, chất âm hay, mạnh mẽ..

Xem thêm

Review Loa kéo Acnos KB50U - Củ Bass Khủng Cho Chất Âm Hay Tuyệt

Loa kéo di động Acnos beatbox KB50U hiên đang là dòng loa kéo được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Sau rất nhiều thành công của các dòng loa kéo của KB39U, KB41 thì gần đây, Sơn ca tiếp tục ra một mẫu loa kéo mới chính là KB50U với bass 5 tấc và công suất rất là lớn.

Xem thêm

Review Trải nghiệm loa kéo Bose AV-716 mang chất âm trầm và ấm

Loa kéo Bose AV-716 được thiết kế phần vỏ là gỗ nguyên chất, giúp âm thanh của loa trầm và ấm cùng khả năng tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với giọng hát

Xem thêm

Review Loa Kéo Beatbox KB39 Sựa Lựa Chọn Hợp Lý Về Mọi Mặt

Mọi thiết kế của KB39 đều đáp ứng tối đa sự tiện lợi cho người dùng, cùng với những tính năng nổi bật loa KB39 đã tạo sơn sốt trên thị trường như thế nào?

Xem thêm

Review Loa Kéo Bluetooth Temeisheng A25

Mẫu loa kéo Temeisheng A25 thực sự là một dòng loa kéo nhỏ gọn , đa năng, tiện lợi. Giá mềm dễ mua. Thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn

Xem thêm

Review Dàn Loa Di Động JBL EON ONE: Thiết Kế Vượt Trội Mang Đến Những Trải Nghiệm Đặc Sắc

Bộ loa di động JBL EON ONE mang đến những phút giây âm nhạc lý thú ở bất cứ nơi đâu. Chất âm nội lực, trầm bỗng. Độ phủ âm rộng, tùy chỉnh chiều cao.

Xem thêm

REVIEW LOA KÉO ARIRANG MK-3600 – DÒNG LOA KÉO ĐA NĂNG MANG ĐẾN CUỘC VUI TRỌN VẸN

Loa kéo Arirang MK-3600 với tính năng Wifi ngầm, có sẵn trên 12.000 bài hát MIDI Karaoke đầy đủ bản quyền riêng có của MASECO.

Xem thêm

REVIEW LOA KÉO ORIS T12- MẪU LOA KÉO BLUETOOTH NGON-BỔ-RẺ

Loa Kéo Oris T12 là mẫu loa kéo bluetooth thuộc phân khúc tầm trung, mang đến chất âm sống động, chất lượng cao. Hỗ trợ các kết nối Bluetooth, USB, thẻ nhớ.

Xem thêm

REVIEW LOA KÉO TEMEISHENG 2398T CÔNG SUẤT KHỦNG VỚI CỦ BASS 5 TẤC

Loa kéo Temeisheng 2398T công suất 700W, bass 5 tấc cho âm thanh nội lực, hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị, tích hợp 12 nút điều chỉnh âm sắc

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Karaoke Di Động 5 In 1 Arirang MK-3600

Dàn Karaoke Di Động Arirang MK-3600 Tích Hợp Các Thiết Bị Quan Trọng Nhất Của Dàn Karaoke Với Nguồn Nhạc Midi từ Hãng, Là Dòng Thiết Bị Đa Năng..

Xem thêm
0
VIDIA back to top