• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lưu ý khi sắm micro cổ ngỗng cho hội nghị

Hiện nay không chỉ những hội nghị, sự kiện lớn của những doanh nghiệp chính quyền, Nhà nước, mà những công ty doanh nghiệp, đoàn thể cũng mang nhu cầu dùng những cái micro cổ ngỗng này số đông để phục vụ cho công việc hội họp, bàn bạc thông tin giữa đa dạng

Xem thêm

Micro sân khấu cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Có thể nói đầu năm nay là thời điểm bán chạy nhất của micro sân khấu hiện nay. Mặt hàng này đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cho đến giá thành bán ra. Bởi vậy mà việc chọn micro sân khấu không dễ dàng gì nhất là với những người không chuyên. Vậy mua micro sân khấu thế nào là tốt nhất?

Xem thêm

Những lời khuyên hữu ích trước khi mua micro karaoke

Trước khi chọn mua bất cứ micro nào, loại không dây hay có dây bạn nên biết tiêu chuẩn để đánh giá một micro karaoke chất lượng như thế nào.

Xem thêm

Tư vấn cách cầm microphone hát karaoke hiệu quả

Nhu cầu giải trí bằng âm nhạc từ lâu đã trở thành đứa con tinh thần cho mỗi người, mỗi gia đình, mỗi thế hệ, đặc biệt là hình thức hát karaoke. Do đó, việc sở hữu một dàn âm thanh đúng chuẩn với trang bị đầu đủ loa, âm ly hay micro là điều không phải bàn cãi.

Xem thêm

Mua micro karaoke không dây hiện đại hay micro dây cổ điển?

Trước khi chọn mua micro bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để có thể chọn được chiếc micro phù hợp nhất. Hiện tại trên thị trường có 2 loại micro dây và không dây. Hầu hết hiện nay moi người đều thích các loại micro không dây vì sự tiện dụng của nó. Micro karaoke không dây Guinness MU-880i cũng nằm trong số đó.Bạn nên xem xét các tiêu chí sau khi chọn mua cho mình và gia đình một chiếc micro.

Xem thêm

Phân biệt hai dòng micro karaoke phổ biến hiện nay

Các loại micro dành cho nhu cầu hát karaoke trên thị trường được phân chia thành 2 loại chính là micro karaoke loại điện động và micro karaoke loại điện dung. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những thông tin xoay quanh hai dòng micro này.

Xem thêm

Khắc phục tình trạng Micro không dây mất tín hiệu

Hiện tượng micro không dây mất tín hiệu xảy ra khá phổ biến ở cả 2 dòng micro không dây sử dụng sóng VHF và UHF. Để có cách khắc phục hiện tượng micro không dây mất tín hiệu tối ưu nhất, trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân của hiện tượng này bất nguồn từ đâu.

Xem thêm

Tổng hợp những micro không dây Shure tốt nhất hiện nay

Thị trường micro không dây khá đa dạng về mẫu mã với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chúng ta không thể bỏ qua micro Shure đang có khá nhiều bước tiến hiện nay. Dưới đây là những micro Shure tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm

Bảo quản micro sau khi sử dụng như thế nào cho đúng ?

Với một số điều lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản sẽ giúp cho micro không dây của bạn đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn

Xem thêm

Cơ bản về microphone có hình minh họa

Bạn sẽ biết rõ microphone (micro) là gì và bao gồm những loại như thế nào trên thị trường hiện tại, một cách nhanh và dễ hiểu nhất trong bài viết Cơ bản về microphone có hình minh họa trực tiếp, sinh động này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top