• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Review Micro Không Dây Thế Hệ Mới Navison Audio No 69

Micro Navison Audio No 69 có giá bán 6.800.000đ mang lại chất âm mềm mại, đầy đặn. Được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như cảm biến, hạn chế hú rè

Xem thêm

Micro Cao Cấp E3 V910A Thương Hiệu Đức-Thiết Kế Đẹp-Chất Lượng Cao

Micro cao cấp E3 V910A nổi bật với tính năng cảm biến tự ngắt sau 3s không sử dụng, cắt tiếng khi rơi rớt. Thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là chống hú cực tốt.

Xem thêm

[Review] Micro Không Dây Chất Lượng Cao Verity SE65

Nếu như micro Verity US SE55 là dòng micro chuyên dùng cho những dàn karaoke tầm trung hay gia đình thì micro Verity US SE65 lại là micro dành cho những dàn sân khấu hay phòng karaoke kinh doanh VIP bởi chất lượng được đánh giá cao hơn. Micro Verity SE65 có thực sự chinh phục được người dùng hay chưa, hãy cùng Sơn trải nghiệm qua dòng micro không dây chất lượng Verity US SE65 nhé.

Xem thêm

Review Micro BFaudio-308 D Plus 2017 4 Sóng Chất Lượng Cao

micro không dây Bfaudio K-308D+ chất lượng sóng phải xa, tiếng phải mộc và nhẹ. 4 cần sóng giúp thu sóng với khoảng cách lên đến 200m

Xem thêm

Review Micro Tầm Trung Shure UR 18D II 4 Sóng

Thiết kế tinh xảo, bền chắc có khả năng chống va đập tốt, thông số kỹ thuật tuyệt vời giúp Shure UR 18D II trở thành chiếc micro đáng mua hiện nay..

Xem thêm

Review Micro Không Dây Tầm Trung Misound M5

Micro Misound M5 là mẫu micro được tích hợp những tính năng như cảm biến gia tốc tự ngắt tiếng, tính năng chọn sóng xa gần, nhiều tính năng đặc sắc khác

Xem thêm

Review Micro Verity SE55 : Micro Dành Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Micro Verity SE55 -Sản phẩm còn khá mới trên thị trường nhưng chất lượng ổn định, chất âm sáng rõ, tích hợp những tính năng thuộc dòng cao cấp..

Xem thêm

Review Micro E3 TR- 820 II: Thương Hiệu Tốt- Chất Lượng Miễn Bàn

MIcro E3 TR-820 II là dòng micro đến từ thương hiệu E3. Chất Lượng cao, cho âm thanh chuẩn, tiếng trong, sáng. Sử dụng sóng UHF cho tín hiệu truyền ổn định.

Xem thêm

Review MICRO E3 777 – CÓ PHẢI LÀ DÒNG MICRO LÝ TƯỞNG CHO DÀN ÂM THANH CỦA BẠN?

Micro E3 777 với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cùng các tính năng ưu việt: bắt tín hiệu nhanh, ổn định , chống hú rè, tạp âm, chọn sóng sạch

Xem thêm

Review Micro BF Audio J10 - Có Phải Micro karaoke cao cấp đáng mua nhất ???

Micro BF Audio J10 - Dòng micro cao cấp đến từ Nhật Bản mang lại chất âm sáng, đầy đặn, hát âm trung , âm trầm , cao vẫn rõ ràng và chi tiết.

Xem thêm
0
VIDIA back to top