• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cách chọn mixer cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Để chọn được 1 mixer sân khấu ưng ý cho bạn cần trả lời những câu hỏi sau

Xem thêm

Các dàn âm thanh như nào bạn nên sử dụng bàn trộn âm thanh mixer

Sự phát triển & đa năng của thị trường thiết bị âm thanh còn được thể hiện bằng sự đa dạng của mixer. mỗi 1 thương hiệu lại có các dòng bàn trộn âm thanh(mixer) với series rất khác nhau, mỗi một công nghệ chế tạo có rất nhiều mixer với nhiều tính năng khác nhau, sự vượt trội và khả năng làm việc của mỗi mixer cũng được đa dạng hóa nhiều hơn mỗi một ngày, theo mỗi sự phát minh của con người về công nghệ.

Xem thêm

Những ưu điểm của thiết bị Power mixer trong hệ thống âm thanh

Power mixer hiện đang dần trở nên phổ biến hơn trong những hệ thống âm thanh hiện đại khi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người chơi.

Xem thêm

Navison Audio trình làng Karaoke Tube Mixer amplifier No.201

Bộ ampli karaoke thế hệ mới No.201 của Navison là bản nâng cấp của No.200 với công suất tăng gấp đôi cùng quy trình chế tác thủ công được kiểm tra nghiêm ngặt.

Xem thêm

Những Nguyên Nhân Làm Mixer Karaoke Bị Mất Tiếng

Khi mixer karaoke bị mất tiếng, bạn chớ vội gọi chuyên viên kỹ thuật âm thanh vì nếu như mixer của bạn nằm một trong những nguyên nhân sau đây thì bạn có thể tự mình khắc phục được lỗi.

Xem thêm

Ứng dụng của power mixer trong dàn âm thanh

Power mixer thiết bị khá quen thuộc với người chỉnh âm thanh, là sản phẩm tiện dụng, đa năng tích hợp cả mixer và amply thích cho dàn âm thanh, dễ dàng đi chuyển.

Xem thêm

Nên chọn analog mixer hay digital mixer?

Mixer karaoke là thiết bị cần thiết trong một dàn âm thanh, chuyên dùng để xử lý, điều chỉnh tín hiệu để có được chất lượng âm thanh như ý muốn. Có hai loại mixer là analog có thể cân chỉnh trực tiếp trên thiết bị và digital mixer tích hợp phần mềm cài đặt trên máy tính

Xem thêm

Những tiện ích của Power Mixer

Power Mixer là một thiết bị được tích hợp nhiều tính năng gói gọn tất cả trong một gồm bộ trộn âm hiệu suất cao, ampli công suất, và những hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số. Với ưu điểm gọn nhẹ nên nó có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển và phù hợp sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Dưới đây là những tiện ích của một Power Mixer đem lại cho bạn.

Xem thêm

Sự khác nhau giữa analog và digital mixer

Cùng với loa và micro thì mixer là thiết bi mà bạn thường bắt gặp nhất trong các dàn âm thanh. Và với những người chơi audio thì không ai là không biết đến mixer

Xem thêm

Sự khác nhau giữa Analog và Digital trong Mixer

Cùng với loa và micro thì mixer là thiết bi mà bạn thường bắt gặp nhất trong các dàn âm thanh. Và với những người chơi audio thì không ai là không biết đến mixer karaoke.

Xem thêm
0
VIDIA back to top