• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Có những loại loa siêu trầm, loa sub nào ?

Loa siêu trầm hay loa sub rất quen thuộc trong hệ thống âm thanh trong gia đình nhưng nhiều người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ cách các phân biệt các loại này.

Xem thêm

Tác dụng của loa sub trong dàn âm thanh

Loa sub là thiết bị không thể thiết trong dàn âm thanh, nó có nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là những tiếng bass, có tần số từ 20-200Hz để giúp tạo thêm những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ

Xem thêm

Loa Siêu Trầm Mang Lại Âm Thanh Tuyệt Hảo Cho Dàn Karaoke

Loa siêu trầm là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống loa karaoke chất lượng. Có thể nói trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh thì bố trí thêm loa siêu trầm là điều rất cần thiết để giọng hát và âm thanh phát ra trầm, bổng sâu lắng.

Xem thêm

Cách bố trí loa sub hiệu quả nhất

Hiện nay, đa số những người chơi âm thanh đặc biệt là những người sử dụng loa sub để hỗ trợ cho việc nghe nhạc và xem phim thường không xem việc bố trí quá quan trọng. Do loa sub quá lớn và cồng kềnh nên những người sử dụng nó thường chọn vị trí sao cho phù hợp với không gian của phòng nghe, mà không cần biết loa vị trí đó có giúp loa đạt hiệu quả tốt nhất chưa?

Xem thêm

Khái niệm về loa siêu trầm

Loa siêu trầm (loa sub) là một loa trầm hoặc một loa hoàn chỉnh, được dành riêng cho sự mô phỏng các tần số âm thanh ở mức độ thấp được gọi là âm bass. Dải tần số đặc trưng cho một loa siêu trầm vào khoảng 20Hz-200Hz.

Xem thêm

Loa bass, sub, subwoofer là gì? Có tác dụng như thế nào?

Nếu bạn đang không hiểu loa bass là gì, loa sub là gì, loa subwoofer là gì...thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Xem thêm

Ngoài loa sub điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào?

Là một trong những dòng loa quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra những âm thanh mạnh mẽ căng tròn khi chơi nhạc, đặc biệt là các dàn nhạc sân khấu, hội trường...loa sub đáp ứng nhu cầu âm thanh rất tốt cho những người nhạc.

Xem thêm

GỢI Ý HAY KHI CHỌN LOA SIÊU TRẦM SUBWOOFER

Loa Siêu trầm subwofer không còn lạ lẫm đối với người chơi âm thanh. Tuy nhiên còn nhiều khách hàng chưa thực sự biết rõ cách chọn loa sub. Ở bài viết này Vidia sẽ tổng hợp lại các gợi ý để bạn chọn một loa sub sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm

BÍ QUYẾT LẮP ĐẶT LOA KARAOKE SUBWOOFER – LOA SIÊU TRẦM

Loa Subwoofer hay còn gọi là loa siêu trầm cũng như các đôi loa 2 kênh khác đều đòi hỏi sự căn chỉnh để mang đến hiệu quả tối ưu. Bạn không thể chỉ mua loa subwoofer về, đơn giản cắm vào hệ thống rồi bật mà cần một chút tinh chỉnh để có âm bass hay. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý sau để bạn có thể thực hiện:

Xem thêm

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LOA SIÊU TRẦM CHO DÀN KARAOKE

Đối với một số người thì loa siêu trầm còn khá xa lạ do tác dụng của nó. Câu hỏi được đặt ra là chúng ta nên hay không nên sử dụng loa siêu trầm cho dàn karaoke hay những bộ dàn karaoke như thế nào thì sử dụng loa siêu trầm là phù hợp? Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top