• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

REVIEW THỰC HƯ VỀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA SUB BF - S15 PRO

SUB BF - S15 PRO dòng loa sub hỗ trợ hát karaoke như hát live với ban nhạc chuyên nghiệp, khắc họa sắc nét nhạc tính của từng bài hát khác nhau.

Xem thêm

Review Sub B&W 604I - Trợ Thủ Không Thể Thiếu Cho Dàn Âm Thanh Gia Đình

Sub B&W 604I - Dòng sub điện hỗ trợ tiếng bass ra trầm ấm và sâu hơn, cho tiếng hát trung thực như thật tiếp lửa cho những cuộc chơi không bao giờ dứt

Xem thêm

Review- SUB ĐIỆN ORIS TH15 , ÂM BASS NỘI LỰC

Loa sub Oris là một dòng Sub được thiết kế với công suất lớn, củ bass lớn cho âm bass khá hay và sâu. phủ bass trong một diện tích không gian rộng.

Xem thêm

Review Sub BF S18 Pro- Loa Sub Chuyên Nghiệp Cho Dàn Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Sub Bfaudio S18 Pro có khả năng phục vụ cho nhưng dàn âm thanh chuyên nghiệp. Theo dõi bài viết xem thử loa sub BF S18 Pro có khả năng đến đâu nha.

Xem thêm

Review Loa Sub Ngon Bổ Rẻ Yamaha SB-M800II

Loa sub Yamaha SB M800ii đem lại những dãi bass êm và ấm, nghe cảm giác dễ chịu không bị tức thích hợp với những dàn karaoke gia đình.

Xem thêm

REVIEW LOA SUB BASS 5 TẤC CỔNG SUẤT KHỦNG NEXO 1800

Loa sub siêu trầm Nexo 1800 là dòng loa chuyên dành cho các sân khấu lớn, sân khấu ngoài trời. Giá cả phải chăng, âm thanh nội lực.

Xem thêm

REVIEW SUB BIK BJ W30-LOA SIÊU TRẦM ẤN TƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

Loa Subwoofer BIK BJ-W30 “ nhìn thôi cũng thấy thích”. Sub BIK BJ-W30 còn thu hút bởi âm thanh nội lực bên trong và độ bền của thiết bị

Xem thêm

REVIEW SUB KLIPSCH R12-SW LOA SIÊU TRẦM MANG CẢ RẠP HÁT ĐẾN PHÒNG BẠN

Loa sub Klipsch Reference R12-SW thuộc dòng loa Klipsch Reference serie chất lượng cao. Là mẫu loa đã từng nhận nhiều lời khen ngợi khi mới xuất hiện trên thị trường về thiết kế, công suất và chất lượng âm thanh mà loa mang lại.

Xem thêm

Review Loa Sub Hơi BK K715 Chất Lừ Đến Từ Châu Âu

Sub BK K715 là dòng loa siêu trầm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu thích hợp chơi cho phòng kinh doanh chuyên nghiệp, sân khấu, hội trường.

Xem thêm

REVIEW SUB B&W 604-8 NO: LOA SUB PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG VỪA &NHỎ

Loa Sub B&W 604-8 No mang lại âm bass dày và đều cho diện tích phòng tầm 20m2, âm bass nội lưc và mạnh mẽ với amply khuếch đại tích hợp bên trong loa

Xem thêm
0
VIDIA back to top