• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Ngoài loa sup điện và sub hơi thì còn có những loại loa sub nào ?

Là một trong những dòng loa quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra những âm thanh mạnh mẽ căng tròn khi chơi nhạc, đặc biệt là các dàn nhạc sân khấu, hội trường

Xem thêm

Tìm hiểu về loa treble, mid, bass và loa toàn dải

Loa là một trong những thiết bị âm thanh quan trọng trong hệ thống dàn karaoke, âm thanh..

Xem thêm

Kích thước củ loa bass có ảnh hưởng gì đến chất lượng loa không?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết kích thước loa có ảnh hưởng đến chất lượng không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Xem thêm

Kinh Nghiệm Chọn Mua Dàn Âm Thanh Từ Những Chuyên Gia Hàng Đầu

Khi bạn bước vào siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng điện máy thì có vô vàn các loại dàn âm thanh với nhiều thương hiệu khác nhau sẽ làm bạn “rối trí”.

Xem thêm

Vai trò của cục đẩy công suất trong dàn âm thanh

Trong một bộ dàn âm thanh phải có thiết bị chứa đựng chức năng làm lớn tín hiệu, để hiệu suất âm thanh, để tín hiệu âm thanh có thể bộc phát hết những thứ gì chất lượng. Khuếch đại tín hiệu, ở trong thời buổi công nghệ hiện đại nó được trang bị ở nhiều thiết bị khác nhau như mixer, amplifer, vang số hoặc ở ngay bên trong chiếc loa. Nhưng

Xem thêm

Mẹo nhỏ khắc phục tiếng hú cho dàn âm thanh sân khấu

Có rất nhiều cách để khắc phục những tiếng hú cho dàn âm thanh sân khấu cũng như dàn loa đám cưới, dưới đây là vài các bạn có thể áp dụng để có thể mang lại hiệu quả.

Xem thêm

Tìm hiểu vai trò của Equalizer trong dàn âm thanh

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp trong giới âm thanh Audio thì có thể danh từ Equalizer đúng là rất xa lạ. Chỉ với những người chơi sở hữu những dàn âm chuyên nghiệp mới biết tới thiết bi này.

Xem thêm

Hệ thống âm thanh hội trường HT1

Hệ thống âm thanh hội trường HT1 được thiết kế  chuyên cho các phòng họp, hội thảo, lớp học chuyên dụng với các sản phẩm thiết bị âm thanh thương hiệu Soundking và JTS, mang lại hiệu quả âm thanh tốt với mức giá cực rẻ.

Xem thêm

Hệ thống âm thanh hội trường HT2

Hệ thống âm thanh hội trường HT2 sử dụng đồng bộ các thiết bị âm thanh Soundking, phù hợp cho những hội trường hội họp lẫn tổ chức biểu diễn văn nghệ, ca hát, sự kiện thường xuyên, hiệu quả âm thanh chất lượng cao trong tầm giá.

Xem thêm

Lưu ý nhỏ về hệ thống âm thanh khi thiết kế sân khấu sự kiện vừa và nhỏ

Hiện nay, đa số các sân khấu vừa và nhỏ ở nước ta hầu như không có sự chuyên nghiệp về âm thanh. Chính vì các coi nhẹ quy mô của sân khấu nên nhiều thiết bị như micro, loa,… gần như không có sự thống nhất về nhà sản xuất, chủng loại, chất lượng, năm sản xuất nên dẫn đến khả năng tương thích kém.

Xem thêm
0
VIDIA back to top