• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Dàn hi end tại Vidia được phối ghép từ những thiết bị nào?

Được phối ghép giữa các thiết bị hiện đại và cổ điện chính là mấu chốt của các dàn KOK tại Vidia, hiện đại để tiếp thu những công nghê mới, nhạy bén và tiếp cận nhanh với những trào lưu xuất hiện trên thị trường, tuy vậy,vẫn giữ những nét cổ điển để phát huy những ưu điểm của thiết bị cổ điển như hoạt động bền bỉ và âm thanh sắc bén.Vậy cụ thể là thế nào?

Xem thêm

VÌ SAO BẠN NÊN SẮM DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH HI END

Nếu đơn giản bạn chỉ sắm một dàn KOK hát vào mỗi dịp lễ tết hay tụ họp gia đình vào cuối tuần thì một dàn KOK gia đình chuẩn là đủ, nhưng khi bạn không chỉ dùng nó giải trí mà là nơi bạn thể hiện đẳng cấp thì một dàn KOK gia đình chưa đủ. Vậy dàn karaoke hi end khác gì so với những dàn KOK thông thường?

Xem thêm

Xử lý âm thanh như thế nào cho phòng karaoke như ở quán chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư một cách nghiêm túc để có một dàn âm thanh hát karaoke hay nhà mình ngoài việc đầu tư một bộ karaoke chuyên nghiệp thì đừng quên bỏ qua công đoạn xử lý âm học, xử lý âm thanh để mang lại không gian tốt nhất và chuẩn mực nhất cho căn phòng karaoke của gia đình mình.

Xem thêm

Một dàn karaoke gia đình arirang hay cần có những điều gì?

Khi muốn mua một dàn karaoke gia đình arirang hay bất kì dàn karaoke nào, việc đầu tiên bạn cần là xác định rõ ngân sách bạn muốn chi bao nhiêu tiền. Hãy để Vidia shop tư vấn cho bạn 1 dàn karaoke vừa chất lượng mà bạn không cần phải lo về giá cả của nó.

Xem thêm

CÁC YẾU TỐ LÀM NÊN DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH CHUẨN

Dàn karaoke gia đình nhà bạn hát không hay bằng dàn của ông hàng xóm, bạn hát ở quán karaoke và khi về hát tại nhà thì thấy âm thanh không như quán, vậy yếu tố nào làm nên một bộ karaoke gia đình chuẩn?

Xem thêm

Nên Chọn Đầu Karaoke Hiện Đại Arirang Smartk mới ra lò hay đầu BTE cao cấp đã xuất hiện trước đó?

Nếu là một người đam mê về lĩnh vực audio và thường xuyên không bỏ lỡ việc tìm hiểu những thiết bị hd 3d chắc hẳn bạn sẽ biết 2 đầu karaoke hiện đại hiện nay là BTE và Arirang Smartk, 2 dòng này đang được nhiều tín đồ săn đón, vậy nên chọn dòng nào trong 2 loại cao cấp nói trên?

Xem thêm

NGUYÊN NHÂN CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP CỦA DÀN KARAOKE

Đâu là những sự cố bạn dễ ghặp phải khi sử dụng dàn karaoke? Phần 2 dưới đây sẽ là lời kết kết giúp bạn có thể tự tin trong việc mua sắm và lắp đặt thiết bị cho dàn karaoke gia đình.

Xem thêm

LƯU Ý KHI GHÉP LOA VÀ AMPLY KARAOKE CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH.

Bạn gặp khó khăn trong việc phối ghép thiết bị của 1 dàn karaoke? Hãy để vidia shop chia sẻ 1 số lưu ý khi lắp ghép loa và amply để có một dàn karaoke gia đình arirang với chất lượng âm thanh chuẩn mực.

Xem thêm

Tư vấn mua đầu karaoke theo từng hạn mức nhất định.

Đầu karaoke nhà bạn đang sử dụng là loại nào, nếu có ý định mua sắm một đầu karaoke mới cho dàn karaoke gia đình cũng đừng ngần ngại đọc bài viết này nhé, bài viết sẽ cho bạn một số lời khuyên khi mua đầu karaoke theo từng mức tiền bạn có.

Xem thêm

Phân biệt loa bose thật, loa bose giả trên thị trường.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong thị trường audio sôi động, loa bose – một dòng loa chuyên dùng cho dàn karaoke gia đình lại là loa hay bị làm nhái nhất. Cùng tìm hiểu lý do vì sao loa bose là loại loa được làm giả nhiều trên thị trường.

Xem thêm
0
VIDIA back to top