• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Chọn Vang Số Hay Amply Cho Dàn Karaoke?

Vang số và amply đều đóng vai trò quan trọng trong một dàn âm thanh karaoke. Tuy nhiên nhiều người lại nhầm lẫn 2 thiết bị khác nhau này, từ đó có những lựa chọn sai lầm so với mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra điểm giống và khác nhau của vang số và amply karaoke, đồng thời giúp bạn lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với dàn karaoke và nhu cầu của mình.

Xem thêm

8 Điểm cần chú ý khi thiết kế phòng hát karaoke

Bạn đang muốn mở một quán karaoke chất lượng? Việc thiết kế phòng hát karaoke chất lượng rất quan trọng, bởi nó quyết định đến thương hiệu quán karaoke của bạn, đến số lượng khách hàng tới quán karaoke của bạn. Chính vì thế việc có một bộ dàn karaoke cao cấp, hay thái độ phục vụ tốt là chưa đủ, quán karaoke của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu quan trọng.

Xem thêm

7 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đầu Karaoke Chất Lượng

Khi đời sống vật chất nâng cao, nhu cầu giải trí và hưởng thụ cuộc sống của con người càng tăng thì đời sống tinh thần cũng vậy. Như chúng ta biết đầu Karaoke là 1 bộ phận không thể thiếu được trong những bộ dàn karaoke. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn một chiếc đầu karaoke chất lượng.

Xem thêm

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Đầu Karaoke Tốt Nhất

Lắp đặt đầu karaoke tưởng chừng rất đơn giản, dễ dàng nhưng việc lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhất, âm thanh tuyệt vời và tối ưu nhất. Cùng là một bộ dàn với các thiết bị âm thanh như nhau nhưng có các cánh lắp đặt và bố trí khác nhau, và chất lượng âm thanh ra khác nhau.

Xem thêm

Những phụ kiện cần được chú ý khi lắp dàn âm thanh karaoke

Đầu tư những phụ kiện cho dàn âm thanh karaoke là một yếu tố ít người nghĩ tới vì đa số họ đều nghĩ đến việc nâng cấp các dàn máy thông qua cải thiện loa, ampli,…Chính vì thế nhiều người thường bỏ qua và không quá xem trọng việc trang bị thêm phụ kiện để “cải thiện” sức mạnh của bộ dàn

Xem thêm

Những Lưu Ý Khi Mua Dây Âm Thanh Lắp Đặt Dàn Karaoke

Cáp nối trong hệ thống dàn karaoke có vai trò rất quan trọng. Nếu cáp nối chất lượng quá kém hoặc sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu, từ đó làm thay đổi chất lượng âm thanh. Vậy làm sao để chọn mua được cáp nối phù hợp với với từng hệ thống giải trí để khai thác tối đa hiệu quả chất lượng âm thanh đem lại?

Xem thêm

10 lưu ý khi sử dụng Amply karaoke

Amply Karaoke luôn chiếm đến 41% hiệu năng cho bộ dàn karaoke, chúng luôn giữ vai trò quan trọng trong các bộ dàn karaoke. Nhưng để giữ Amply Karaoke bền đẹp và sử dụng hết hiệu năng của nó thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi sử dụng Amply

Xem thêm

Dàn Karaoke Vi Tính Giải Pháp Lý Tưởng Cho Karaoke Gia Đình

Bạn muốn đầu tư cho gia đình mình một bộ dàn karaoke nhưng còn đang phân vân về giá cả. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu dàn karaoke gia đình để phục vụ việc giải trí mà không cần phải quá lo lắng về chi phí? Gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là dàn karaoke vi tính.

Xem thêm

Những Lợi Ích Khi Hát Karaoke Mà Chúng Ta Không Ngờ Tới

Trong cuộc sống, dù ít hay nhiều bạn cũng đôi lần đi hát karaoke. Thậm chí có nhiều người còn rất thích hát karaoke, coi ca hát như niềm đam mê của mình. Tất cả chúng ta đều coi việc hát karaoke như một “lẽ đương nhiên” mà ít ai tìm hiểu về nó. Hát karaoke bắt nguồn từ đâu? Ai là người đầu tiên phát minh ra karaoke? Sự phát triển của karaoke từ sơ khai cho đến hiện tại diễn ra như thế nào?

Xem thêm

Hướng Dẫn Cách Hát Karaoke Giọng Gió Hay Nhất Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Được

Có được giọng hát hay là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi khi sinh ra, mỗi người có một chất giọng khác nhau và không phải ai cũng may mắn có được chất giọng được coi là “hay như ca sĩ”. Nhiều người còn cho rằng, hát hay là còn ảnh hưởng từ yếu tố di truyền.

Xem thêm
0
VIDIA back to top