• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cần phân biệt loa bluetooth JBL Pulse chính hãng và hàng fake để khỏi "tiền mất tật mang"

Với một số dấu hiệu cơ bản, chắc chắn sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là loa bluetooth JBL chính hãng hoặc hàng fake.

Xem thêm

5 chiếc loa di động giá rẻ tốt nhất hiện nay

Loa di động được nhiều người yêu thích bởi tính di động, dễ dàng mang theo phục vụ các hoạt động ngoài trời, du lịch, dã ngoại. Dưới đây là 5 chiếc loa di động giá rẻ tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Xem thêm

Loa bị rè sôi phải làm sao ?

Nếu chiếc loa karaoke nhà bạn đang sử dụng bống dưng gây ra những âm thanh rè khó chịu thì dưới đây là các thông tin có thể giúp ích được cho bạn.

Xem thêm

5 dòng loa nghe nhạc trữ tình hay nhất hiện nay

Loa nghe nhạc trữ tình loại nào hay là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là 5 dòng loa nghe nhạc trữ tình hay nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm

Lưu ý khi chọn dàn karaoke gia đình

Vào mỗi dịp lễ tết, hội họp, gia đình bạn bè ngoài những thăm hỏi, liên hoan mỗi khi hội tụ thì tiết mục giải trí cũng sẽ góp vui rất nhiều. Do đó việc sắm cho mình một dàn karaoke để phục vụ nhu cầu cho mọi người là một điều nên làm.

Xem thêm

Giới thiệu chi tiết bộ âm thanh lưu động Soundking ME8

Bộ âm thanh lưu động Soundking ME8 là dòng sản phẩm loa Soundking đa năng tích hợp các chức năng trên cùng 1 loa. Loa Soundking ME8 thích hợp cho việc sử dụng tại nhiều hội trường, trường học, nhà thờ, gia đình, các chuyến dã ngoại…

Xem thêm

Triangle Magellan Duetto Siêu loa mini với trung âm xuất sắc

Triangle Magellan Duetto sở hữu cấu trúc, công nghệ, hệ thống driver, chất lượng trình diễn và đặc tính âm thanh của mẫu loa đầu bảng Grand Concert.

Xem thêm

Cơ bản về microphone có hình minh họa

Bạn sẽ biết rõ microphone (micro) là gì và bao gồm những loại như thế nào trên thị trường hiện tại, một cách nhanh và dễ hiểu nhất trong bài viết Cơ bản về microphone có hình minh họa trực tiếp, sinh động này.

Xem thêm

Hình ảnh thực tế dàn âm thanh lưu động Soundking ME8

Một số hình ảnh thực tế về bộ âm thanh lưu động Soundking ME8 từ mọi góc nhìn phía trước loa, cụm điều khiển âm lượng phía trước, cụm cổng kết nối phía sau, bộ điều khiển DVD, ngăn chứa đồ tiện lợi...

Xem thêm

Giới thiệu chi tiết dòng loa thùng sân khấu L series P2

Loa thùng sân khấu hoạt động với công suất lớn trong dòng L series bao gồm các model: L18S, L218S. L212 và L215, thích hợp cho các hoạt động chương trình sự kiến lớn vì bass mạnh mẽ.

Xem thêm
0
VIDIA back to top