• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Bí Quyết Mua Dàn Karaoke Siêu Chất Lượng

Như các bạn đã biết một bộ âm thanh karaoke gồm nhiều thành phần, từ màn hình TV, đầu đọc đĩa tới ampli/mixer, loa và micro...

Xem thêm

Bạn Đang Muốn Lắp phòng Karaoke kinh doanh Nhưng Vẫn Còn Lăn Tăn Về Giá?

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát karaoke của mìnhViettime đưa ra chi tiết 1 số dự toán kinh phí để xây dựng 1 phòng hoàn chỉnh cho bạn. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hình dung được tất cả...

Xem thêm

Loa Karaoke Cao Cấp Hiện Đại Thế Hệ Mới BIK BJ S886

Loa karaoke cao cấp hiện đại Bik BJ S886 với linh kiện và lắp ráp tại Nhật, thương hiệu Nhật

Xem thêm

Vì Sao Loa Bị Cháy ???

Thật đáng buồn nếu bạn vừa mới cắn răng đầu tư 1 bộ dàn âm thanh về nhà chơi thì nó bị cháy ngay lần bật đầu tiên! Tiếc là đó lại là điều không hiếm gặp với những người mới tập chơi âm thanh. Vậy mời bạn trang bị chút kiến thức cho mình trước khi cắm nguồn điện vào dàn âm thanh nhé. Dưới đây là những nguyên nhân chính dễ dẫn tới cháy loa.

Xem thêm

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Điều Khiển JBL KX100 Trên Máy Tính

Trước tiên bạn cần tải phần mềm điều khiển KX100 về. Trong đó chứa cả 2 phiên bản cũ và mới. Bạn cũng có thể tải phiên bản phần mềm mới nhất từ bài viết của JBL về KX100. Tuy nhiên phần mềm này hiện đang bị lỗi driver và bạn sẽ bị hiện tượng treo máy và khởi động lại windows sau khi chạy KX100. Nếu bạn đã lỡ cài phiên bản mới thì cách khắc phục sẽ có trong bài viết này

Xem thêm

Hướng Dẫn Sử dụng JBL KX200 Phần 2

Phần này sẽ tóm lược những hướng dẫn cơ bản để tải/cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển JBL KX200 để chỉnh nhạc từ máy tính.

Xem thêm

Hướng Dẫn Sử dụng JBL KX200 Phần 1

Phần này sẽ tóm lược những hướng dẫn cơ bản để kết nối JBL KX200 vào hệ thống âm thanh và chức năng của các phím trên bảng điều khiển mặt trước.

Xem thêm

Những Lưu ý Khi Mua Loa Cho Dàn Karaoke

Loa là một phần cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên một dàn âm thanh hát karaoke. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa với mẫu mã, chất lượng và mục đích sử dụng khác nhau. Nếu không phải là một chuyên gia âm thanh làm sao bạn có thể chọn được một bộ loa karaoke tốt nhất?

Xem thêm

4 Lưu ý Khi Chọn Mua Micro Cho Dàn Karaoke Chuẩn

Bạn đã có một dàn âm thanh karaoke chuẩn bao gồm loa, loa sub, amply, đầu karaoke, giờ chỉ còn thiếu micro karaoke nữa là hoàn thiện. Micro đóng vai trò quan trọng cuối cùng, quyết định việc giải trí hát karaoke có được như ý muốn. Vậy phải dựa trên những tiêu chí nào để chọn mua micro phù hợp?..

Xem thêm

Thiết Kế Dàn Âm Thanh Gia Đình Đạt Chuẩn

Thiết kế dàn âm thanh gia đình phù hợp giúp bạn có được những phút giây thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi

Xem thêm
0
VIDIA back to top