• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Kinh Nghiệm Trong Cách Sử Dụng Ampli Tốt Nhất Để Dàn Hát Karaoke Luôn Hoàn Hảo

Bí quyết và kinh nghiệm trong việc sử dụng amply tốt nhất để dàn âm thanh cao cấp luôn đạt hiệu suất cao nhất và hoàn hảo nhất

Xem thêm

Tìm Hiểu 3 Bộ Amply Karaoke Cao Cấp Và Bán Chạy Nhất Thương Hiệu California

Amply karaoke hàn quốc California là một trong những dòng amply cao cấp có chất lượng tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xem thêm

Lựa Chọn Công Suất Amply Phù Hợp Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Trong hệ thống dàn karaoke gia đình, amply là thiết bị quan trọng nhất. Nó quyết định đến 80% hệ thống âm thanh

Xem thêm

Cách Sắp Đặt Loa Hợp Lý Trong Phòng Karaoke

Sau khi đã mua được loa rồi, việc tìm vị trí đặt sao cho hoàn hảo cũng là một vấn đề không nhỏ. Tùy mỗi phòng, mỗi gu xem phim hay nghe nhạc mà lại có kiểu sắp xếp loa khác nhau, và thực ra không kiểu nào là tối ưu cho tất cả. Tuy nhiên, tạp chí Home Theater Mag đã đưa ra một số mẹo mang tính nguyên tắc cơ bản sao cho người nghe có thể tự tìm được vị trí tối ưu đặt loa, dung hòa các mục đích giải trí của mình.

Xem thêm

Khái Niệm Cơ Bản Về Dây Loa & Dây Tín Hiệu Trong Hệ Thống Dàn Karaoke

Dây tín hiêu và dây loa (sau đây gọi chung là dây dẫn) là những bộ phận quan trọng trong hệ thống âm thanh hoặc home theater. Việc chọn lựa loại dây thích hợp sẽ giúp âm thanh hay hơn và giúp bạn khai thác được hết khả năng của bộ dàn. Việc tìm hiểu và chọn lựa chính xác loại dây sẽ mang lại màn trình diễn hay nhất có thể với chi phí hợp lí nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

Xem thêm

Thuật Ngữ Phòng Nghe

Nhiều người không tiếc tiền tậu dàn máy đắt giá nhưng lại chưa quan tâm thiết kế phòng nghe để tái tạo âm thanh chuẩn. Khi hệ thống âm thanh được sử dụng trong một không gian khép kín gọi là “phòng nghe”, các tính chất âm học của căn phòng đó sẽ ảnh hưởng một cách sống còn đến chất lượng âm thanh.

Xem thêm

Tìm Hiểu Độ Nhạy Của Loa

Một trong những thông số cơ bản nhưng khá hữu ích khi tham khảo loa là độ nhạy (sensitivity) được đo bằng decibel (dB). Đó là con số chỉ ra loa sẽ kêu to đến mức nào trong một mức điện đầu vào. Độ nhạy có thể đo bằng nhiều cách. Tuy nhiên, ngành công nghiệp audio có một phương pháp tiêu chuẩn chung để độ nhạy ở các loa khác nhau có thể dễ dàng so sánh với nhau.

Xem thêm

Thông Số Kỹ Thuật Của Loa Nói Lên Điều Gì ?

Giống như những thiết bị nghe nhìn khác, khi mua loa người dùng dễ gặp phải tình trạng bối rối trước bảng thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đề ra cho sản phẩm của họ. Trong khi đó, nếu hiểu được thông số kỹ thuật , người dùng dễ đánh giá được sơ bộ giá trị và khả năng thực sự của loa.

Xem thêm

Amply Mixer Navison No.200 - Xứng Đáng Ngôi Đầu

Xét về giá trị đầu tư và những ưu điểm trình diễn tự nhiên, khả năng cân chỉnh tối ưu vocal, Navison No.200 xứng đáng xếp vào những vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng mixer karaoke hiện nay.

Xem thêm

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Loa

Nói đến loa là nói đến sóng âm và không khí. Công nghệ loa rất đơn giản, nhưng hiểu biết về độ dài sóng có thể giúp bạn đặt loa sao cho âm thanh nghe tối ưu...

Xem thêm
0
VIDIA back to top