• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Những Lưu Ý Khi Dử Dụng Loa Karaoke

Bạn là người đam mê ca hát, hát rất hay nhưng bạn có am hiểu về loa kraoke, nguyên lý hoạt động và sử dụng như thế nào là đúng cách chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn Những lưu ý khi sử dụng loa karaoke để giúp loa nhà bạn trở lên bền hơn với thời gian.

Xem thêm

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Căn Chỉnh Ampli Đèn

Thiết bị âm thanh karaoke ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn, Đặc biệt với thiết bị ampli, cấu trúc mạch điện tử ngày càng phức tạp thì quả là kinh nghệm cách chỉnh âm thanh karaoke hay không hề đơn giản. Và với những amply đèn thì còn khó chỉnh hơn amply thường. Vì vậy, dưới đây là một số kinh nghiệm sử dụng và canh chỉnh ampli đèn mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn karaoke của gia đình mình cũng như quán karaoke kinh doanh mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng.

Xem thêm

3 Dải Tần Số Chính Trong Âm Thanh Karaoke

Thế nào là Âm trầm, Âm trung, Âm cao của âm thanh karaoke?

Xem thêm

Những Nguyên Nhân Khiến Loa Karaoke Bị Rè

Trong thời gian qua Vidia nhận được khá nhiều câu hỏi, cũng như phàn nàn về chất lượng âm thanh của Loa karaoke. Bằng chứng là việc sau loa karaoke bị rè hoặc bị sôi nghe rất chói tai không được mượt mà.

Xem thêm

Top 15 Mẫu Phòng Karaoke Đẹp Nhất Và Sang Trọng Nhất

Phòng karaoke đẹp luôn làm cho người hát có những ấn tượng tốt với quán karaoke, từ đó họ sẽ thường xuyên quay lại với bạn. Để có được phòng karaoke đẹp ngoài chi phí bạn bỏ ra thì ý tưởng thiết kế phòng cũng là điều quan trọng mà bạn nên lưu ý. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những mẫu phòng karaoke đẹp mà bạn nên tham khảo, từ đó đưa ra những ý tưởng cho mình.

Xem thêm

8 Điều Cần Biết Trước Khi Mở Phòng Hát Karaoke

Bạn đang muốn mở một quán karaoke chất lượng? Trải qua 10 năm chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các thiết bị âm thanh karaoke và tư vấn, thiết kế, lắp đặt các phòng karaoke đẹp. Vidia nhận thấy có rất nhiều phòng hát hiện nay không đảm bảo chất lượng hoặc chưa biết cách để làm phòng hát karaoke của mình chất lượng hoàn hảo.

Xem thêm

Cục Đẩy Công Suất Dùng Để Làm Gì ?

Cục đẩy công suất dùng để làm gì là câu hỏi thường gặp với những người mới bắt đầu tìm mua dàn karaoke cho gia đình mình? Các bạn chỉ nghe nói đến cục đẩy công suất nhưng chúng tôi tin chắc rằng không phải ai cũng biết sản phẩm này dùng để làm gì? và nó có tác dụng như thế nào trong bộ dàn karaoke.

Xem thêm

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hát Karaoke Chuẩn Trên Điện Thoại Android Hiện Nay

Như ở những bài trước vidia đã có chia sẻ lợi ích của karaoke đối với sức khỏe là rất lớn các bạn có thể tham khảo ở các bài viết trước của vidia. Nhưng vấn đề là hiện nay vẫn có rất nhiều người thích hát karaoke nhưng chưa có điều kiện để mua dàn karaoke. Mặt khác, dàn karaoke rất to, nó hát thì hay và có cảm giác thích thú hơn điện thoại rất nhiều nhưng không thể mang đi bên mình mọi lúc và mọi nơi được. Chính vì điều này, tại sao bạn không tải phần mềm karaoke cho máy điện thoại của mình nhỉ?

Xem thêm

Kinh Nghiệm Chọn Mua Loa Nghe Nhạc Gia Đình Hay Và Tốt

Kinh nghiệm chọn mua loa nghe nhạc hay và tốt không đơn gian là ta chỉ là cảm nhận bằng mắt thường mà còn rất nhiều thủ thuật cũng như thực tế cọ sát

Xem thêm

Sai Lầm Khi Dùng Loa Karaoke

Trong thời gian qua Vidia nhận được khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề dùng loa karaoke như:”Tại sao loa karaoke bị rè?”, “Tại sao âm thanh yếu?”, “tại sao loa bị cháy?”, v.v. Chính vì thế hôm nay Vidia xin chỉ ra một số sai lầm khi dùng loa karaoke để quý khách biết và từ đó sử dụng loa hát karaoke đúng mức nhất.

Xem thêm
0
VIDIA back to top