• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Một Bộ Dàn Karaoke Gồm Những Gì? Tư Vấn Mở Phòng Hát Tại Nhà, Kinh Doanh

Để có một bộ Dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh phòng hát cần phải tìm hiểu những thiết bị gì, kinh nghiệm để có một phòng hát karaoke gia đình đơn thuần và một phòng karaoke chuyên nghiệp thu được lợi nhuận cao.

Xem thêm

Cách Bố Trí Loa Karaoke Phù Hợp

Cách bố trí loa karaoke trong gia đình một cách hợp lý nhất, hãy đến với chúng tôi vidia.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

Xem thêm

Tìm Hiểu Và Phân Biệt Giữa Dàn Karaoke Gia Gình Thật Và Nhái "Fake"

Tìm hiểu sản phẩm dàn karaoke gia đình để quyết định đúng đắn trước khi bỏ tiền ra mua sắm. Bạn là người tiêu dùng thông thái khi tự lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm hoàn hảo.

Xem thêm

Âm Thanh Karaoke Tăng Thêm Người Biết Chữ Và Là Công Cụ Giáo Dục

Dựa trên sự phát triển của âm thanh karaoke cách đây 20 năm mà giờ đây các bạn được hưởng lợi từ những thành quả đó ngay tại gia đình bạn, bạn không phải đi đâu mà hát vẫn say sưa, hát hay như ở quán.

Xem thêm

Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Sản Phẩm Dàn Âm Thanh Karaoke

Những điều cần chú ý khi thực sự bạn muốn mua sắm cho gia đình bạn bộ sản phẩm dàn âm thanh karaoke gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp.

Xem thêm

Nguồn Gốc Sự Ra Đời Của Âm Thanh Karaoke

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng Âm thanh Karaoke có nguồn gốc từ đâu, Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc sự ra đời âm thanh karaoke là ở đâu

Xem thêm

Những Tiêu Chí Cần Có Của Dàn Karaoke Gia Đình Chất Lượng

Âm thanh có lẽ là phần quan trọng của dàn karaoke gia đình nên cũng dễ hiệu nếu như đến 70% tiêu chí chính là về âm thanh

Xem thêm

Cách Chọn Mua Dàn Loa Karaoke Gia Đình Hay Chuẩn Như Quán Karaoke

Một bộ karaoke đầy đủ bao gồm: đầu phát nhạc, amply, loa, micro và để có một bộ karaoke hay thì thiết bị nào cũng quan trọng.

Xem thêm

Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Để Điều Khiển HANET PLAY X ONE

Hiện nay một số khách hàng thường hay có thắc mắc về việc kết nối điện thoại đề điều khiển Hanet Play X One cho dàn karaoke chuyên nghiệp của mình thì sau đây, Vidia sẽ chỉ cho các anh cách để sử dụng nhé.

Xem thêm

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Dòng Ampli Mixer Guinness F-330 Cho Dàn Karaoke Hay Của Mình

Amply là thiết bị chiếm đến 41% trong dàn karaoke chuẩn , vì thế amply luôn đóng vai trò quan trọng nhất trong bộ dàn karaoke. Amply Mixer Guinness F-330 được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến. Với Amply Mixer Guinness F-330 âm thanh tại căn phòng karaoke của bạn trở nên sống động mạnh mẽ và tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Xem thêm
0
VIDIA back to top