• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lý Do Khiến Bạn Thấy Giọng Mình Khi Hát Karaoke Không Hay Như Bình Thường?

Khi hát karaoke hoặc nghe lại một bản thu âm, có bao giờ bạn thấy giọng hát của mình bị “dìm hàng” đi khá nhiều? Nó rất khác so với những âm thanh nghe được khi bạn hát một mình.

Xem thêm

Cách Lựa Chọn Công Suất Amply Hát Karaoke Tốt Nhất Phù Hợp Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn?

Công suất lớn có phải là ampli karaoke hay? Cùng VIDIA Shop tìm hiểu để có cách lựa chọn công suất amply tốt nhất cho gia đình bạn!

Xem thêm

Xài Dàn Karaoke Như Thế Này Thì Chắc Chắn Dàn Karaoke Sẽ Rất Nhanh Hỏng

Đôi khi dàn âm thanh nhà bạn đang bình thường mà tự nhiên lại bị lỗi là vì sao???

Xem thêm

Tìm Hiểu Những Bộ Phận Chính Tạo Nên Một Chiếc Loa Karaoke Có Âm Thanh Hay

Có 6 thành phần chính tạo nên một chiếc loa. Các bộ phận cấu thành nên một hệ thống loa đều phải được lựa chọn cẩn thận sao cho đạt được chất âm hiệu quả nhất.

Xem thêm

Các Tiêu Chí Giúp Thiết Kế Phòng Karaoke Âm Thanh Gia Đình Đạt Chuẩn Nhất

Một phòng hát karaoke hay nghe nhạc được thiết kế dựa trên những tiêu chí kỹ thuật như trên nhất định sẽ cho chúng ta chất lượng âm thanh hài lòng nhất

Xem thêm

Cách Sắp Xếp Thiết Bị Dàn Âm Thanh Trong Phòng Karaoke

Sắp xếp đúng thiết bị Dàn âm thanh trong phòng karaoke giúp bạn có hệ thống dàn karaoke hay và chuẩn nhất

Xem thêm

Những Thuật Ngữ Trong Lĩnh Vực Thiết Bị Âm Thanh

Nhiều người không tiếc tiền tậu dàn máy đắt giá nhưng lại chưa quan tâm thiết kế phòng nghe để tái tạo âm thanh chuẩn

Xem thêm

Bạn Có Nghĩ Rằng Việc Hư Hỏng Thường Xuyên Ở Dàn Karaoke Gia Đình Là Do Mình Không?

Bạn đã mua được dàn âm thanh karaoke sau bao ngày ước ao. Bạn nghĩ có trong tay dàn âm thanh karaoke rồi bạn sẽ tha hồ hò hét với chất lượng âm thanh cực đã. Sau một thời gian dụng và nhiều khi chỉ trong một thời gian ngắn, dàn karaoke của bạn liên tiếp bị hỏng, Ngoài trục trặc về yếu tố kỹ thuật thì phần lớn dàn âm thanh hư hỏng thường là do cách sử dụng của bạn chưa đúng, Người ta thường nói: " của bền tại người" chính vì thế nếu được sử dụng cẩn thận Vidia tin chắc dàn âm thanh của bạn sẽ được chất âm bền bỉ với thời gian, Và sau đây Vidiashop sẽ tư vấn cho các bạn về những điều nên làm và những điều cần tránh cho dàn âm thanh karaoke của mình nhé

Xem thêm

Bộ karaoke Arirang Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả

Dàn Karaoke Arirang được nhiều người biết đến trong vài năm trở lại đây với thành tích vượt bậc khi sở hữu cho mình những bằng sáng chế trong karaoke.Tại sao chúng tôi lại khuyên quý khách lên chọn gian karaoke arirang cho gia đình, vì với kiếu dáng hiện đại sẽ làm cho căn nhà của quý khách trở lên hiện đại và sang trọng, không những thế độ bền của arirang thì quý khách hàng không phải bàn tán nhiều về chất lượng, chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng trong 5 năm, 10 năm thậm trí là 20 năm mà vẫn không bị hỏng hay không bị lỗi thời, Nhưng vấn đề là hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng quá lớn với sản phẩm Arirang và để phân biệt được hàng chính hãng thì nhiều người vẫn chưa biết cách, chính vì điều này nhiều chỗ kinh doanh bất chính đã lợi dụng và bán tràn lan với các sản phầm hàng kém chất lượng, Để tránh mua nhầm hàng giả, người tiêu dùng cần lưu ý các chi tiết trên sản phẩm nhãn hiệu Arirang hàng thật chính hãng có những đặc điểm nhận dạng sau:

Xem thêm
0
VIDIA back to top