• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Giới thiệu dòng loa SAS hoàn toàn mới với chất âm nhà nghề

SAS - nhãn hiệu loa thuộc Paramax Corporation đã chính thức giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm thuộc dòng loa Karaoke Pro là S500 và S300 hoàn toàn mới.

Xem thêm

Những thông số cơ bản của microphone mà bạn cần biết khi chọn mua micro

Một số kiến thức về 2 loại Micro Condenser và Micro Dynamic khi bạn chọn mua micro cần biết đến tính năng, nguyên lý hoạt động và ứng dụng sử dụng micro trong bộ dàn âm thanh.

Xem thêm

Hướng dẫn chọn mua hệ thống âm thanh hợp túi tiền

Trong thời đại hiện nay, khi lĩnh vực âm nhạc đang phát triển và là một nhu cầu giải trí tất yếu của mỗi người trong xã hội. Vậy để có được một dàn âm thanh ưng ý và hợp túi tiền thì chúng ta phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chưa biết gì về âm thanh có thể tìm kiếm được một hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Xem thêm

Tác dụng của loa sub trong dàn âm thanh

Loa sub là thiết bị không thể thiết trong dàn âm thanh, nó có nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là những tiếng bass, có tần số từ 20-200Hz để giúp tạo thêm những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ

Xem thêm

Ứng dụng crossover cho dàn âm thanh

Crossover là thiết bị xử lý tín hiệu tự động, nó sẽ cắt tần số điện tử, phân chia tín hiệu âm thanh thấp cao vào băng tần riêng biệt cho từng nhóm loa sao cho tối ưu nhất. Crossover sẽ mang lại khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp hơn cho dàn âm thanh của bạn.

Xem thêm

Ứng dụng của dây loa trong dàn âm thanh

Dây loa là thiết bị dây dẫn trong mỗi dàn âm thanh, nó đóng vài trò rất quan trọng trong một hệ thống âm thanh dù là cơ bản hay chuyên nghiệp. Là cầu nối truyền tải tín hiệu đến hệ thống loa 1 cách tốt nhất.

Xem thêm

Ứng dụng của power mixer trong dàn âm thanh

Power mixer thiết bị khá quen thuộc với người chỉnh âm thanh, là sản phẩm tiện dụng, đa năng tích hợp cả mixer và amply thích cho dàn âm thanh, dễ dàng đi chuyển.

Xem thêm

Hướng dẫn Setup dàn âm thanh hội trường

Có phải bạn đang băng khoăn làm cách nào để có một âm thanh tốt trong hội trường? Bạn phải làm việc gì đầu tiên? Nên bắt đầu từ đâu? Bài viết của Vidia Shop sau đây sẽ giúp bạn cách “Setup Âm Thanh trong hội trường”.

Xem thêm

Mẹo chọn mua dây loa chính hãng giá tốt

Dây loa là một trong những phụ kiện được nhiều người chơi âm thanh và các kỹ thuật âm thanh coi trọng. Để chọn mua dây loa như thế nào là đúng, là chuẩn và giá thành tốt luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, nhất là những kỹ thuật viên âm thanh.

Xem thêm

Mẹo bảo quản dàn âm thanh karaoke luôn hoạt động tốt nhất

8 cách bảo quản dàn âm thanh karaoke sau đây sẽ giúp bộ dàn âm thanh gia đình bạn luôn hoạt động một cách tốt nhất khi bạn sử dụng đến chúng.

Xem thêm
0
VIDIA back to top