• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Pre-pow PrimaLuna DiaLogue Premium: âm nhạc êm ái và ngọt ngào

Với giá thành không quá chát chúa như những bộ ampli đèn hàng đầu nhưng pre-pow PrimaLuna DiaLogue Premium vẫn có thể mang lại những màn trình diễn thuyết phục ở đẳng cấp cao.

Xem thêm

Audio Research LS28 & VT80: khẳng định giá trị từ thương hiệu ampli đèn trứ danh

Audio Research LS28 & VT80 có chất lượng khá toàn diện của một bộ ampli đèn mẫu mực, từ mức độ hoàn thiện của sản phẩm cho tới khả năng trình diễn và chất lượng âm thanh cũng như tính ổn định khi hoạt động. Thêm vào đó, nét đặc trưng của ampli đèn là sự hấp dẫn trong chất âm đã được cặp đôi này thể hiện ở mức rất tốt.

Xem thêm

Onkyo ra mắt các music receiver mới, tích hợp Chromecast, DTS Play-Fi

Các receiver stereo chuyên dụng cho nghe nhạc vừa được Onkyo giới thiệu đi kèm mức giá bán ở phân khúc phổ thông cùng rất nhiều những tính năng mới hết sức hữu ích. Có thể kể đến trong đó là network streaming, DTS Play-Fi và Google Chromecast.

Xem thêm

McIntosh ra mắt ampli tích hợp MA7200 và receiver MAC7200

"Gã khổng lồ xanh" của làng âm thanh McIntosh vừa tung ra thị trường thêm 2 mẫu ampli tích hợp mới là MA7200 và MAC7200. Trong đó, MA7200 là ampli tích hợp 2 kênh thuần túy còn MAC7200 là một stereo receiver khi được trang bị thêm bộ thu tín hiệu đài AM/FM.

Xem thêm

Trio Luxury Edition 26: hệ thống loa kèn đỉnh cao kỉ niệm 26 năm thành lập hãng Avantgarde Acoustic

Với số lượng giới hạn chỉ đúng 26 bộ được bán ra trên toàn thế giới, Trio Luxury Edition 26 là cách mà Avantgarde Acoustic chọn để tôn vinh chặng đường 26 năm trong lĩnh vực chế tác loa kèn hi-end của hãng bằng một phiên bản loa đặc biệt, được xem là hoàn hảo nhất từ trước tới nay từ thương hiệu này.

Xem thêm

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CÁCH ÂM TỐT

Không phải phòng karaoke nào cũng cho bạn một âm thanh hoàn hảo để bạn có thể thoả mãn niềm đam mê yêu ca hát của mình. Một phòng hát karaoke cách âm tốt sẽ đảm bảo về chất lượng âm thanh.

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC 1 PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP ?

Các bạn có từng tự hỏi tại sao âm thanh trong phòng karaoke tại các tụ điểm giải trí karaoke lại khác âm thanh dàn karaoke tại gia đình mình chưa. Mặc dù bạn đầu tư một dàn karaoke rất chuyên nghiệp không thua kém gì các dàn âm thanh tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Xem thêm

XỬ LÝ TÁN ÂM KHI THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Dù bạn kinh doanh phòng karaoke hay hát karaoke tại nhà thì bạn cũng cần phải chú ý đến xử lý âm học trong phòng karaoke không chỉ để tránh làm phiền hàng xóm xung quanh mà còn thể hiện tuyệt nhất cho người hát thưởng thức âm thanh trong phòng karaoke.

Xem thêm

Mẫu Phòng Karaoke Hiện Đại AT05

Mẫu phòng karaoke hiện đại mang nhiều màu sắc với công nghệ đèn LED, cảm biến và hệ thống âm thanh tuyệt vời giúp bạn hòa mình vào âm nhạc, mang đến trải nghiệm vượt bậc.

Xem thêm

Mẫu Phòng Karaoke Hiện Đại AT02

Mẫu phòng karaoke hiện đại mang nhiều màu sắc với công nghệ đèn LED, cảm biến và hệ thống âm thanh tuyệt vời giúp bạn hòa mình vào âm nhạc, mang đến trải nghiệm vượt bậc.

Xem thêm
0
VIDIA back to top