• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Micro sân khấu cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Có thể nói đầu năm nay là thời điểm bán chạy nhất của micro sân khấu hiện nay. Mặt hàng này đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cho đến giá thành bán ra. Bởi vậy mà việc chọn micro sân khấu không dễ dàng gì nhất là với những người không chuyên. Vậy mua micro sân khấu thế nào là tốt nhất?

Xem thêm

Hướng dẫn cách đi dây cho dàn chuẩn

Việc lựa chọn thiết bị âm thanh cho một dàn âm thanh chuẩn đã là vấn đề khó khăn, nhưng việc đi dây cho dàn âm thanh chuẩn lại là một vấn đề còn khó khăn hơn. Vidia Shop sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm về cách đi dây cho dàn âm thanh.

Xem thêm

Tìm hiểu về loa cho dàn âm thanh sân khấu

Loa hội trường sàn diễn là đồ vật giải pháp âm thanh hội trường và mức phủ âm cực cao nên chuyên được dùng trong những dàn âm thanh hay cả 1 hệ thống âm thanh phục vụ các không gian rộng lớn như: hội trường, sàn diễn, sàn diễn ngoài trời, bar, club, chuyên dụng cho cưới hỏi,

Xem thêm

Gợi ý thông minh sử dụng loa hội trường cho âm thanh sân khấu ngoài trời

Loa hội trường một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời. Chính vì thế việc chọn mua và sử dụng, lắp đặt loa hội trường phải đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho dàn âm thanh.

Xem thêm

4 quan điểm sai lầm khi seup hệ thống âm thanh sân khấu

Âm thanh là yếu tố không thể thiếu trong 1 sân khấu. Khi dùng sân khấu, dù cho mục đích nào đi nữa, có người nói, có người nghe và liên quan đến âm thanh thì dàn âm thanh sân khấu góp phần không nhỏ vào sự thành công. mặc dù thế , không chỉ riêng đối với người đã chưa có kinh nghiệm mà cả người đã có kinh nghiệm cũng vẫn thường

Xem thêm

Hướng dẫn chọn mua loa sân vườn ngoài trời

Khi chúng ta ở ngoài trời, chiếc loa thông thường sẽ không còn đáp ứng được yêu cầu nữa. Một loa ngoài trời có những khác biệt đáng kể so với loa đặt trong nhà, ví dụ như khả năng đảm bảo việc

Xem thêm

Khắc Phục Sự Cố Loa Sân Khấu Ngoài Trời Hư Hỏng Ngay Lập Tức

Loa sân khấu ngoài gặp sự cố hoặc hư hỏng đột xuất quan trọng phải được xử lý nhanh chóng và kịp thời để không ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình đang diễn ra.

Xem thêm

Giá trị thực của đôi loa cho dàn âm thanh sân khấu

Nhiều người muốn sở hữu một đôi loa tốt tương xứng với số tiền bỏ ra cho một dàn âm thanh sân khấu. Có một câu hỏi đặt ra là tại sao có loa đắt, loa rẻ? Bạn chẳng thể có căn cứ nào để chọn cho mình một đôi loa ưng ý ngoài sự hào nhoáng của các thương hiệu lớn tạo ra. Trong bài viết này Vidia sẽ giúp bạn định giá thực sự một đôi loa và giá trị thương hiệu của đôi loa đó.

Xem thêm

Giải pháp dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Giải pháp dàn âm thanh sân khấu ngoài trời với hệ thống loa cùng các thiết bị xử lý chuyên dụng cho hiệu quả âm thanh chất lượng nhất, cùng với đó là sự tiện lợi, ứng dụng đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng dàn âm thanh khác nhau. VIDIA SHOP xin được gợi ý với bạn về giải pháp này dưới đây.

Xem thêm

Dàn âm thanh sân khấu hội trường HT4

Dàn âm thanh sân khấu hội trường HT4 đảm bảo cho người sử dụng hiệu quả trình diễn, ca hát tốt nhất với các dòng loa "đỉnh" của thương hiệu Soundking, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top