• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Chia sẻ cách chọn mua củ loa rời hiệu quả

Trong tất cả các thiết bị cần phải có cho một dàn âm thanh, loa có lẽ là thứ khó lựa chọn nhất, vì để lựa chọn được củ loa chất lượng cao, không chỉ yêu cầu bạn phải có điều kiện kinh tế mà còn phải dựa trên kinh nghiệm, khả năng cảm nhận âm thanh của bản thân

Xem thêm

Sự khác nhau giữa analog và digital mixer

Cùng với loa và micro thì mixer là thiết bi mà bạn thường bắt gặp nhất trong các dàn âm thanh. Và với những người chơi audio thì không ai là không biết đến mixer

Xem thêm

Các thành phần cấu tạo củ loa rời

Các dàn âm thanh hiện nay thường lựa chọn các loại củ loa rời có kích cỡ, công suất và chất lượng theo nhu cầu sau đó về phối ghép với các loại thùng loa để sở hữu loa theo ý muốn. Bài viết này sẽ chủ yếu sẽ giới thiệu về các thành phần cấu tạo của củ loa bass rời được nhiều người chơi audio tìm mua, cũng như thực trạng về các loại loa bass rời trên thị trường hiện nay.

Xem thêm

Cách xác định công suất của ampli

Phần lớn người chơi audio khi đi mua ampli đều quan tâm đến yếu tố công suất của ampli là bao nhiêu? Có kéo nổi loa của họ hay không? Tuy nhiên liệu bạn đã hiểu rõ về công suất của ampli chưa và nếu người bán mập mờ trong việc cho thông tin về công suất, bạn sẽ phải kiểm tra thông tin này như thế nào

Xem thêm

Loa hội trường và các đặc điểm buộc phải có

Hệ thống âm thanh là thành phần quan trọng không thể thiếu trong một không gian hội trường. Bạn có thể thấy rằng hiện nay hầu như tất cả các nhu cầu sử dụng hội trường đều cần phải có dàn âm thanh để phục vụ cho sự kiện diễn ra tại đây.

Xem thêm

Mua micro karaoke hiệu quả qua 6 bước đơn giản

Ngoài lựa chọn đến các dịch vụ karaoke để thỏa "niềm đam mê" ca hát này thì hiện nay các gia đình thường sắm riêng một dàn âm thanh phục vụ nhu cầu này một cách tiện lợi nhất

Xem thêm

Khái niệm âm thanh mono và stereo

Nếu là một người từng nghe nhạc nhiều chắc chắn bạn đã từng thấy qua các ký hiệu mono, stereo... đặc biệt các loại tai nghe cũng thường có những ký hiệu này. Bài viết này sẽ giải đáp khái niệm âm thanh mono và stereo qua đó giúp bạn phân biệt được 2 loại cơ bản này.

Xem thêm

Cách bố trí, kết nối loa cho hội trường, phòng học, nhà máy

Các hệ thống âm thanh lắp đặt cố định như: hội trường, nhà thờ, phòng học, bệnh viện, nhà máy... thường sẽ có những đặc thù riêng của nó, khác hoàn toàn so với các dàn âm thanh chơi show, sự kiện. Vì thế việc lắp đặt, bố trí và kết nối loa cho các hệ thống âm thanh này cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả âm thanh tốt.

Xem thêm

Phụ kiện âm thanh Soundking-Sự lựa chọn chuyên nghiệp cho bộ dàn

Chất lượng của một dàn âm thanh hoàn chỉnh không thể chỉ đánh giá thông qua loa, amply hay mixer sử dụng trong bộ dàn đó, mà nó còn liên quan đến bộ phận đóng vai trò kết nối các thiết bị kể trên lại với nhau.

Xem thêm

Compressor là gì? Giúp gì cho dàn âm thanh?

Compressor là loại thiết bị xử lý tín hiệu tự động, mang lại sự cân bằng về âm lượng và làm âm thanh nghe được mềm mại hơn. Nó sẽ mang lại khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp hơn cho dàn âm thanh của bạn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top