• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Thiết bị âm thanh Soundking đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Vidia tiếp tục cập nhật mới các thiết bị âm thanh Soundking để có thể phục vụ, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng, không chỉ ở loa, amply, mixer... mà còn ở cả các phụ kiện cho dù rất nhỏ.

Xem thêm

Mua loa Soundking-Sự lựa chọn tốt trong tầm giá

Không quá đình đám như các thương hiệu loa hàng đầu trên thị trường, Soundking vẫn có những bước đi cực kì vững chắc trong những năm qua. Và Vidia cam đoan với bạn rằng, lựa chọn mua loa Soundking sẽ là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá dành cho dàn âm thanh của bạn.

Xem thêm

Loa bị hư? Do hãng hay do chính tôi?

Loa bị hư sau thời gian vài chục năm sử dụng là một điều tất yếu, hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên việc sự dụng cặp loa của bạn sai nguyên tắc, nguyên lý hoạt động của nó thì việc loa bị hư ngay sau khi mua về xài thử là điều hoàn toàn có thể xảy ra và không có gì bất ngờ.

Xem thêm

Lưu ý khi trang bị hệ thống âm thanh hội trường

Đầu tư kinh phí cao chưa chắc đã giúp bạn sở hữu một hệ thống âm thanh hội trường chất lượng, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng. Bạn cần có những lưu ý khi trang bị hệ thống âm thanh hội trường để có thể phát huy tác dụng tối đa của thiết bị cũng như đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng yêu cầu.

Xem thêm

Phụ kiện cần có cho dàn âm thanh chơi show, sự kiện

Phụ kiện là thứ không thể thiếu đối với các dàn âm thanh chơi show, sự kiện, thường xuyên sử dụng "xa nhà" cũng như do những nhu cầu phát sinh ngoài ý muốn, không lường trước được của khách hàng thuê âm thanh.

Xem thêm

Loa liền công suất: Giải pháp âm thanh đơn giản, hiệu quả cao

Loa liền công suất hay còn được gọi với các tên như loa active, loa ampli... là một giải pháp âm thanh rất đơn giản, tiện dụng đáp ứng được nhiều nhu cầu và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng, đặc biệt với những ai lo ngại về vấn đề căn chỉnh âm thanh, không cần biết kỹ thuật quá nhiều vẫn có thể tùy chỉnh.

Xem thêm

Cách điều chỉnh thiết bị equalizer đơn giản nhất

Vidia sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn cách điều chỉnh equalizer đơn giản nhất qua đó ứng dụng trực tiếp vào dàn âm thanh của mình, tùy chỉnh để xử lý tín hiệu, chất lượng âm thanh một cách tốt và hiệu quả hơn.

Xem thêm

Những cách bố trí loa thông dụng nhất

Bài viết những cách bố trí loa thông dụng nhất chia sẻ với bạn cách đặt, sắp xếp vị trí loa phù hợp cho từng không gian cụ thể như: hội trường, quán cafe acoustic chơi nhạc, sân khấu trong nhà và ngoài trời... qua đó mang lại hiệu quả âm thanh một cách tối ưu nhất.

Xem thêm

Mua loa Soundking model nào cho dàn âm thanh sự kiện

Thương hiệu Soundking có những model loa thùng chuyên dụng dành cho các dàn âm thanh trình diễn sự kiện, cho thuê với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hiệu suất cao trong tầm giá hợp lý, dễ đầu tư cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng effect TC Electronic M350 chi tiết

Bộ máy tạo hiệu ứng âm thanh TC Electronic M350 với 2 bộ máy hoạt động độc lập mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng cao cho các bộ dàn âm thanh làm sự kiện, biểu diễn ca hát và được đánh giá cao bởi dàn âm thanh viên âm thanh lâu năm.

Xem thêm
0
VIDIA back to top