• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Chân micro Soundking đủ loại tiện lợi

Không chỉ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn đặt micro ở nhiều hướng khác nhau mà các loại chân micro này còn làm cho nghệ sỹ cảm thấy thoải mái, linh động hơn khi biểu diễn.

Xem thêm

Dàn âm thanh karaoke chuẩn cho phòng 40-60 mét

VIDIA tiếp tục gợi ý với bạn giải pháp dàn âm thanh karaoke chuẩn cho phòng 40-60 mét với 2 sự lựa chọn đa dạng các thiết bị, chất lượng khá-tốt linh động thay đổi để phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí của khách hàng.

Xem thêm

Khác nhau giữa kết nối loa trở kháng cao và trở kháng thấp

Mỗi kiểu kết nối loa trở kháng cao và trở kháng thấp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau mà bạn cần lựa chọn để ứng dụng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng hệ thống âm thanh, hệ thống loa của mình cách hiệu quả nhất. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 loại kết nối loa này.

Xem thêm

Nối tín hiệu âm thanh đi xa với thiết bị Soundking

Các dàn âm thanh với quy mô càng lớn sẽ có khả năng đáp ứng các show diễn ngày càng lớn hơn, như các chương trình ngoài trời, liveshow ca sĩ, ngôi sao hay các buổi truyền hình trực tiếp với không gian rộng và đông người tham dự

Xem thêm

Kinh nghiệm trang bị âm thanh quán cafe chơi nhạc

Lĩnh vực âm thanh là một lĩnh vực khá đặc trưng, ít người biết và có thể tự tay lựa chọn một bộ dàn ưng ý khi cần thiết.

Xem thêm

Mẹo sử dụng ampli karaoke gia đình hiệu quả

Thông thường dàn âm thanh karaoke gia đình thường sẽ sử dụng các loại ampli tích hợp mixer có sẵn 2-3 ngõ vào micro và các nút chỉnh tần số, echo... được bày bán rất nhiều trên thị trường của một số thương hiệu như: Arirang, Jarguar, Boston...

Xem thêm

Những thiết bị và phụ kiện quen thuộc trong dàn âm thanh

Những thiết bị và phụ kiện quen thuộc trong dàn âm thanh là những thứ mà bạn sẽ bắt gặp trong rất nhiều dàn âm thanh hiện nay. Hiểu cơ bản về chúng có thể sẽ giúp bạn ứng dụng đơn giản và hiệu quả trong nhiều tình huống thực tế gặp sau này.

Xem thêm

2 mẫu chân loa Soundking mới độc đáo

2 mẫu chân loa Soundking mới độc đáo sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng khi tìm mua chân kê loa trong dàn âm thanh của mình, phục vụ cho mùa sự kiện cuối năm sắp đến với nhiều chương trình cần hệ thống âm thanh.

Xem thêm

Cách phân biệt giữa loa Active và loa Passive

Bạn đã biết cách phân biệt giữa loa Active và loa Passive chưa? Nếu chưa thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

Gợi ý 3 nhãn hiệu micro cổ ngỗng đáng tin cậy

Chúng tôi gợi ý với quý khách hàng 3 nhãn hiệu micro cổ ngỗng đáng tin cậy dựa trên các tiêu chí: chất lượng tốt, mức giá hợp lý và được sản xuất bởi các thương hiệu đã có uy tín, được khách hàng đánh giá cao và tìm mua nhiều trên thị trường hiện nay.

Xem thêm
0
VIDIA back to top