• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Ai không biết cách lựa chọn dây loa cao cấp thì bạn nên đọc bài này

Trong bộ dàn âm thanh thì tất cả các sản phẩm như đầu phát thì một thiết bị cũng cần thiết không hề kém đó là dây dẫn. Dây dẫn ngoài dây dẫn tín hiệu số thì có dây truyền dẫn tín hiệu theo dạng analog dây dẫn quan trọng nhất là Dây dẫn loa. dây loa nó gây ảnh hưởng tới méo tiếng lên đến 35% cho

Xem thêm

Chọn Mua Dây Loa Sân Khấu Và Những Điều Cần Biết

Dây loa sân khấu nối các thiết bị loa lại với nhau, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền dẫn tốt nhất, âm thanh chuẩn tạo nên sự thành công cho mỗi chương trình, sự kiện.

Xem thêm

Tiết kiệm khi mua sắm dàn âm thanh hội trường

Sẽ là rất lãng phí nếu như bạn phải chi ra một lượng tiền lớn cho các cửa hàng kinh doanh hàng điện máy chỉ để chọn dùm bạn một dàn âm thanh hội trường. Và còn lãng phí hơn nữa khi bạn chả biết gì về thiết bị âm thanh hội trường mà lại chọn mua những thiết bị âm thanh hội trường rời.

Xem thêm

Dàn âm thanh sân khấu chất lượng cao nên dùng những loại loa CF nào?

Âm thanh sân khấu là hệ thống âm thanh lớn với dàn âm thanh chuyên dụng, sự kết hợp giữa những thiết bị âm thanh mang đến cho người tiêu dùng 1 chất lượng âm thanh tốt nhất. Được coi như là một hệ thống âm thanh hàng đầu trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Xem thêm

Nên mua loa sân khấu loại nào?

Loa hội trường nào tốt? nên mua loa hội trường nào đảm bảo ? Đây luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn âm thanh. để giúp cho khách hàng đưa ra phương án hiệu quả nhất cho hệ thống âm thanh của chúng tôi , hãy cùng Vidia Shop tìm hiểu 3 dòng loa hội trường tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm

Cấu trúc hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Dàn âm thanh sân khấu không còn là cụm từ xa lạ đối với những người chơi audio chuyên nghiệp. Âm thanh sân khấu cũng được xem như một hiện tượng gây chấn động thị trường âm thanh, bởi nó cũng là loại hình dàn âm thanh đa dạng. Tuy nhiên, để có được một dàn âm thanh sân khấu không phải điều đơn giản, mỗi chúng ta đều cần đến

Xem thêm

Một số thiết bị cho dàn âm thanh sân khấu

Để hòa nhịp vào không khí của buổi tiệc đám cưới, việc trang bị một dàn âm thanh sân khấu để đáp ứng được tất cả các nhu cầu nghe và hát của các bạn trẻ cũng như phần giới thiệu là rất cần thiết. Một hệ thống âm thanh đám cưới chất lượng tốt sẽ khiến các bản nhạc trở nên sôi động và lãng mạn, góp phần rất lớn vào sự thành công của buổi tiệc.

Xem thêm

Nên chọn loa hội trường của hãng nào tốt nhất hiện nay

Lựa chọn thương hiệu loa hội trường để lắp đặt cho hệ thống âm thanh phù hợp luôn là câu hỏi khó cho bất kỳ người tiêu dùng nào với thị trường âm thanh như hiện nay. Vậy nên chọn mua loa hội trường tốt nhất bị âm thanh sân khấu, loa sân khấu chất lượng cao? Hãy cùng Vidia Shop tìm câu trả lời qua một vài gợi ý sau nhé.

Xem thêm

Các dàn âm thanh như nào bạn nên sử dụng bàn trộn âm thanh mixer

Sự phát triển & đa năng của thị trường thiết bị âm thanh còn được thể hiện bằng sự đa dạng của mixer. mỗi 1 thương hiệu lại có các dòng bàn trộn âm thanh(mixer) với series rất khác nhau, mỗi một công nghệ chế tạo có rất nhiều mixer với nhiều tính năng khác nhau, sự vượt trội và khả năng làm việc của mỗi mixer cũng được đa dạng hóa nhiều hơn mỗi một ngày, theo mỗi sự phát minh của con người về công nghệ.

Xem thêm

Các thiết bị phải có trong hệ thống âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh là một trong những thành phần quan trọng nhất, buộc phải có trong một hội trường. Hầu hết các nhu cầu họp, hội nghị, các buổi liên hoan, văn nghệ... diễn ra tại hội trường đều yêu cầu phải có hệ thống âm thanh đảm bảo. Cùng tìm hiểu qua các thiết bị phải có trong hệ thống âm thanh hội trường cơ bản qua bài viết này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top