• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Vì Sao Bạn Nên Sắm Một Dàn Nghe Nhạc Cho Gia Đình?

Nghe nhạc mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, cùng khám phá. Nghe nhạc được xem như một thói quen và là một sở thích, tùy theo gu thẩm mĩ của từng người mà có thể chọn được một loại nhạc phù hợp. Ngoài việc thư giãn thì sắm dàn nghe nhạc gia đình còn mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể sẽ ngạc nhiên.

Xem thêm

BAO NHIÊU LOA LÀ PHÙ HỢP CHO DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

Để đánh giá một dàn âm thanh chất lượng không phải cứ phụ thuộc vào số lượng loa càng nhiều sẽ càng tốt, mà cần phải có sự lựa chọn tương xứng giữa số lượng loa, vị trí đặt cũng như không gian nơi bạn đặt loa. Chính sự hài hòa giữa các yếu tố đó sẽ tạo nên

Xem thêm

CÁC LỖI CƠ BẢN KHI CHỌN MUA LOA

Dù có ít hay nhiều tiền, bạn cũng không nên mua loa karaoke theo hình thức mà phải chú ý đến chất lượng âm thanh đặc biệt khi đó là những thiết bị âm thanh karaoke hi-end. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số các sai lầm thường gặp.

Xem thêm

TẠI SAO NGHE LOA TOÀN DẢI KHÔNG BỊ MỆT?

Nhiều người chơi audio, đã từng chia sẻ điều này trên diễn đàn, và tôi cũng từng được các bạn chơi loa toàn dải chia sẻ “nghe loa toàn dải không bị mệt”, “nghe loa toàn dải được lâu”,“âm thanh của loa toàn dải không làm phiền người nghe”.

Xem thêm

TƯ VẤN ÂM THANH QUÁN BAR - VŨ TRƯỜNG

Trong các quán bar, âm  nhạc là nhu cầu bức thiết để gây dựng nên không khí của quán. Điểm thu hút chính là sự sống động cộng với độ mạnh và sâu sắc của dàn âm thanh. Trong không gian ngập tràn âm thanh trầm bổng theo từng giai điệu lên xuống đầy hào hứng và phấn khích làm

Xem thêm

NGHE NHẠC VỚI ÂM LƯỢNG BAO NHIÊU KHIẾN TAI BỊ TỔN THƯƠNG, THÍNH LỰC SUY GIẢM?

Trước giờ người ta thường nói rằng nghe nhạc to trong thời gian dài sẽ làm tổn thương tới màng nhĩ dẫn tới giảm thính lực. Nhưng bao nhiêu thì gọi là "to"? Theo các nhà nghiên cứu, một người tiếp xúc với độ ồn trên 85 dB trong thời gian dài (trên 8 tiếng) có nguy cơ cao bị mất thính lực. Do đó, người ta khuyến cáo rằng chỉ nên nghe nhạc ở mức âm lượng dưới 85 dB mà tối ưu là vào khoảng 69 dB.

Xem thêm

Thư ngỏ Coffee - Bar coffee

Ngày nay khi mà cuộc sống lúc nào cũng ồn ào và hối hả với guồng quay công việc, thì việc thư giãn và ẩm thực là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cafe luôn là ưu tiên số một của hầu hết mọi người khi có thời gian rãnh rỗi. Họ thường tìm đến đây như một nơi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, chìm đắm trong những bản nhạc du dương bất hủ,

Xem thêm

THƯ NGỎ QUÁN BAR-VŨ TRƯỜNG

"Đi Bar" Câu nói dường như trở nên quá quen thuộc đối với mỗi thế hệ Việt Nam hiện nay. Không ai biết rõ Bar du nhập vào Việt nam từ thời điểm nào nhưng có thể khẳng định rằng đây là một nét đẹp văn hóa của người phương Tây và giờ đã trở thành một trong những nhu cầu giải trí của người Việt. Nếu bình thường ai cũng nghĩ Bar là nơi nhạc sập sình, đinh tai chói óc, là những nơi để “ bay”; để ăn “kẹo” của giới trẻ …

Xem thêm

Thư ngỏ Phát thanh công cộng

Cùng với hệ thống an ninh, hệ thống báo động, hệ thống âm thanh công cộng cũng là một phần không thể thiếu trong các hệ thống truyền thông.

Xem thêm

TƯ VẤN ÂM THANH CAFE - BAR CAFE

Coffee và âm nhạc là một sự kết hợp tuyệt vời. Điểm thu hút của một quán café ngoài không gian, thức uống thì quan trọng không kém chính là âm thanh của quán. Nhâm nhi ly coffee ngọt đắng, nghe những giai điệu thật hay từ các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng của VIDIA con người sẽ chìm đắm vào thế giới thư giãn khó cưỡng lại được.

Xem thêm
0
VIDIA back to top