• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

TƯ VẤN ÂM THANH KARAOKE KINH DOANH

Karaoke không còn là thú vui “xa xỉ” đối với người dân Việt Nam như trước nữa, mà dần dần trở nên quen thuộc và cần thiết. Trong những dịp lễ tết, liên hoan, sinh nhật…Karaoke luôn là một trong những lựa chọn giải trí hàng đầu. VIDIA sẽ giúp bạn có được

Xem thêm

KARAOKE LÀ GÌ?

Từ karaoke bắt nguồn từ sự kết hợp từ kara, có nghĩa là không (cũng như trong môn võ karate - từ kara có nghĩa là không) với từ oke (viết tắt của từ okesutora) và có nghĩa là dàn nhạc. Thay bằng việc có cả âm nhạc và xướng âm, các đĩa karaoke chỉ có âm nhạc thôi. Phần xướng âm dành cho người biểu diễn trực tiếp (và không phải là chuyên nghiệp), người sẽ cầm microphone và hát theo văn bản bài hát trên màn hình.

Xem thêm

PHÒNG KARAOKE TẠI GIA

Trong vài năm trở lại đây, khá nhiều chủ nhà khi thực hiện xây nhà đều đặt nhiệm vụ cho kiến trúc sư trong giai đoạn thiết kế: làm phòng karaoke trong nhà. Karaoke không còn là thú giải trí xa xỉ, một loại dịch vụ cao cấp nữa. Người ta hoàn toàn có thể đưa nó về nhà nếu muốn.Tuy nhiên, chuyện đưa karaoke về nhà, hay còn gọi karaoke tại gia cũng có nhiều chuyện để nói.

Xem thêm

THƯ NGỎ KARAOKE GIA ĐÌNH

Trong thời đại hiện nay, mọi người ai cũng tất bật với công việc nên hầu như quỹ thời gian cho vui chơi giải trí, cũng như quỹ thời gian dành cho những người thân yêu của mình là rất quý giá. Nên việc lựa chọn và sử dụng dàn karaoke dành cho gia đình trong

Xem thêm

CHƠI AMPLIFIER CHO MÁY TÍNH

Với giá bán từ trên 1 triệu cho tới khoảng 5 triệu đồng, hiện người dùng máy tính xách tay hoặc để bàn có thể sắm hẳn bộ Amplifier đèn hoặc loại thông thường để “nâng chất” cho âm thanh tai nghe, loa.

Xem thêm

LỰA CHỌN CÔNG SUẤT AMPLIFIER

Cách quảng cáo công suất của một sản phẩm ampli trên thị trường hiện nay quả là khá tuỳ hứng. Một bộ dàn mini rất … mini, chỉ nặng khoảng mươi cân cả loa mà công suất ra được quảng cáo hàng ngàn oát (!?). Thực chất công suất trên các bộ dàn mini được gọi là

Xem thêm

BOSE RA MẮT LOA KHÔNG DÂY SOUNDTOUCH GIÁ MỀM

Bên cạnh những mẫu tai nghe, hãng âm thanh Mỹ - Bose còn công bố dòng loa không dây SoundTouch mới đa dạng về kích thước và giá bán.

Xem thêm

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ KHI MUA SẮM DÀN ÂM THANH

Sẽ là lãng phí nếu như bạn quăng một cục tiền cho các đơn vị kinh doanh hàng điện máy chọn dùm một dàn âm thanh sử dụng cho gia đình. Và càng lãng phí hơn nữa khi bạn mua sắm hàng rời mà kiến thức về thiết bị âm thanh là con số 0.

Xem thêm

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG LOA MÀ KHÔNG TỐN KÉM

Bài viết dưới đây Vidia giới thiệu 10 biện pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mà không quá tốn kém giúp nâng cao chất lượng âm thanh của loa.

Xem thêm

ĐỂ KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ ÂM THANH CỦA PHÒNG NGHE NHẠC

Để thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và phát huy tối đa khả năng trình diễn của một dàn máy, chúng ta cần quan tâm tới chất lượng của phòng nghe. Một phòng nhạc bố trí không hợp lý sẽ làm cho một hệ thống âm thanh có giá trị trở nên tầm thường.

Xem thêm
0
VIDIA back to top