• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

TÌM HIỂU THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA LOA KARAOKE

Có nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến việc chúng ta mua loa, bên cạnh đó thông số kỹ thuật của loa sẽ quyết định chất lượng của chính chiếc loa đó. Thông số kỹ thuật của loa karaoke hay là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, vì vậy bạn cần quan tâm đặc biết đến việc này

Xem thêm

LỖI KHI TIẾP XÚC VỚI LĨNH VỰC ÂM THANH

Rất nhiều gia đình hiện nay thường trang bị cho mình những dàn âm thanh tốt nhất ngay tại nhà. Tuy nhiên do không có kiến thức thật vững trong lĩnh vực này, dẫn đến việc mắc phải sai lầm khi chọn mua thiết bị, chi tiền rất nhiều nhưng “phần nghe” lại cảm thấy không thỏa mãn, xứng đáng với giá trị bỏ ra. Vì thế Vidia sẽ cho bật mí một số sai lầm cơ bản khi tiếp xúc với lĩnh vực âm thanh.

Xem thêm

PHÂN BIỆT ÂM THANH MONO VÀ ÂM STEREO TRONG THIẾT BỊ ÂM THANH

Trong lĩnh vực âm thanh, chắc chắn bạn đã nghe nói đến âm thanh mono và stereo. Ngay cả các loại jack cắm cũng phân biệt rõ ràng giữa jack mono và jack stereo. Vậy thì sự khác nhau giữa 2 loại âm thanh này là như thế nào? Sau đây Vidia shop sẽ giúp bạn phân biệt hai loại âm thanh cơ bản này.

Xem thêm

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH NGUYÊN BỘ VÀ LẮP RÁP

Bạn đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình nhưng lại phân vân không biết nên chọn bộ dàn karaoke gia đình nguyên bộ (dàn đi theo bộ đã có sẵn) hay nên chọn bộ dàn karaoke gia đình lắp ráp (lắp từng thiết bị âm thanh karaoke vào để trở thành một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh).

Xem thêm

TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI MUA DÀN ÂM THANH KARAOKE

Tiết kiệm được chi phí khi mua dàn âm thanh là một trong những yếu tố mà người mua thường quan tâm nhất. Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ ra cả đống tiền để có được bộ thiết bị âm thanh không phù hợp dù chúng đắt đỏ hoặc không thể sử dụng hết công suất, hiệu năng của những thiết bị âm thanh đó, đơn giản do bạn

Xem thêm

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỂ LỰA CHỌN AMPLY KARAOKE

Hầu hết người chơi âm thanh khi đi mua ampli karaoke đều quan tâm đến công suất của nó? Có đáp ứng được loa của họ hay không? Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về công suất của ampli chưa và nếu người bán không cho bạn biết thông tin này, bạn sẽ phải kiểm tra công suất của nó như thế nào? Vidia sẽ giúp bạn hiểu rõ và có cách xác định công suất của ampli phù hợp.

Xem thêm

CAVS CS30SE VÀ CAVS CS915S: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO?

Để gia tăng sự chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những dàn âm thanh karaoke đẳng cấp tại gia đình  cũng như phòng kinh doanh Karaoke chuyên nghiệp, CAVS đã cho ra đời những dòng sản phẩm đẳng cấp về chất trầm cho dàn karaoke là Subwoofer CAVS CS30SE và Subwoofer CAVS CS915S.

Xem thêm

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN BẢO QUẢN LOA KARAOKE!

Để lựa chọn được một chiếc loa đã khó khăn, nhưng để có thể bảo quản tốt còn khó hơn. Bảo quản loa thế nào là một vấn đề băn khoăn cho rất nhiều người sử dụng loa cũng như các thiết bị âm thanh. Bất cứ hệ thống loa hay dàn loa dù nhỏ hay lớn, sử dụng trong gia đình hay chơi cho các sự kiện thì người sở hữu chúng ta cũng cần phải đầu tư công sức, tiền bạc mới có thể sắm được.

Xem thêm

TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA MIXER KARAOKE

Chúng ta cần phải biết rằng mixer được nhiều người ví như là trái tim, bộ não, là linh hồn của hệ thống âm thanh, nơi nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị khác như  micro, nhạc cụ, các tín hiệu Audio từ DVD, midi… Sau đó xử lý toàn bộ các tín hiệu đó rồi cho ra một tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo. Mixer karaoke là một công cụ không thể thiếu đối với người vận hành hệ thống âm thanh.

Xem thêm

TẠI SAO DÀN KARAOKE CỦA BẠN HAY HỎNG?

Dù là sản phẩm của thương hiệu âm thanh chính hãng nổi tiếng nhưng khi sử dụng vẫn hay bị hư, phải chăng chất lượng không đảm bảo? Lý do có thể một phần là về chất lượng, một phần là những điều bạn chưa biết về cách sử dụng, đôi khi dàn âm thanh nhà bạn đang bình thường mà tự nhiên lại bị lỗi? Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết vì sao? Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết về một số nguyên nhân khiến dàn âm thanh hay hỏng một cách vô cớ.

Xem thêm
0
VIDIA back to top