• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG TẦN SỐ CỦA LOA KARAOKE

Nhà sản xuất loa thường cung cấp cho bạn biết khả năng đáp tuyến tần số của loa là như thế nào thông qua các đồ thị đi kèm trong catalouge, bảng thông số kỹ thuật. Đây cũng là một thông tin rất hữu ích để bạn hiểu hơn về chiếc loa mình đang có.

Xem thêm

BÍ QUYẾT LẮP ĐẶT LOA KARAOKE SUBWOOFER – LOA SIÊU TRẦM

Loa Subwoofer hay còn gọi là loa siêu trầm cũng như các đôi loa 2 kênh khác đều đòi hỏi sự căn chỉnh để mang đến hiệu quả tối ưu. Bạn không thể chỉ mua loa subwoofer về, đơn giản cắm vào hệ thống rồi bật mà cần một chút tinh chỉnh để có âm bass hay. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý sau để bạn có thể thực hiện:

Xem thêm

CÁC THUẬT NGỮ MIÊU TẢ ÂM THANH KARAOKE

Dù là trong những dàn âm thanh nhỏ của gia đình hoặc hội trường, quán cafe kinh doanh cho đến những dàn âm thanh chuyên nghiệp như sân khấu biểu diễn… thì người làm âm thanh cũng cần phải có một khả năng “cảm thụ âm” tốt, để đảm bảo có thể điều chỉnh chính xác âm thanh, mang lại chất âm tốt nhất cho người nghe.

Xem thêm

ẢNH HƯỞNG CỦA TIẾNG ỒN ĐẾN CON NGƯỜI

Tiếng ồn là âm thanh có âm lượng quá độ vượt ngưỡng tai người nghe, kéo dài gây hại cho các hoạt động và sự cân bằng của đời sống con người. Trong giớ hạn của mình, chúng tôi xin đưa ra một vài yếu tố cơ bản của ô nhiễm tiếng ồn sau:

Xem thêm

MẸO NHỎ CHO LẮP ĐẶT LOA VÀ MICRO KARAOKE

Để sở hữu một phòng hát karaoke chuyên nghiệp không phải khó. Chỉ cần biết một số mẹo nhỏ về cách bố trí lắp đặt loa cho phòng karaoke và về nguyên lý âm thanh là được.

Xem thêm

CHỌN LOA CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VÀ KINH DOANH

Chọn loa cho dàn karaoke CAVS chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng vì loa karaoke chính là yếu tố làm nên linh hồn của dàn âm thanh nhà bạn. Làm sao để chọn được một đôi loa phù hợp để cho chất lượng âm thanh tốt và phát huy hết tác dụng của nó.

Xem thêm

TỰ TIN HÁT KARAOKE KHOE CHẤT GIỌNG

Sự thiếu tự tin ảnh hưởng gì đến giọng hát của bạn? Khi đứng trước đám đông thể hiện một ca khúc, bạn có hồi hộp hay lo sợ không? Dù bình thường bạn hát bài đó rất hay nhưng khi đứng trước nhiều người, có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy mất bình tĩnh và hơi run. Như vậy sẽ rất dễ rơi vào trạng thái lấy hơi không đủ hoặc tụt hơi khi hát. Đồng thời các cơ bụng, cơ họng thường co cứng lại làm ảnh hưởng đến cả chất giọng của bạn.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN DÙNG MICRO KARAOKE KHÔNG DÂY HIỆU QUẢ

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt sản phẩm micro karaoke thuộc những hãng khác nhau. Từ micro có dây đến không dây và Micro không dây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ, các sân khấu, chương trình lớn, phòng karaoke marketing, dàn karaoke gia đình,…

Xem thêm

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Bạn đang có một địa điểm đẹp và kinh doanh phòng Karaoke chính là mục tiêu bạn đang hướng tới. Yếu tố quan trọng nhất đó là địa điểm kinh doanh trên một con phố rộng bạn đã sở hữu thì giờ đây bạn còn suy nghĩ điều gì. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài gợi ý sau.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA AMPLY CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường, hiện có rất nhiều loại Amply karaoke tốt, từ bán dẫn cho đến bóng đèn, từ second-hand cũ kỹ cho đến các loại amply karaoke đời mới phong cách. Để có được Amply karaoke có giá rẻ mà chất lượng tốt, bạn cũng cần phải có “mẹo”.

Xem thêm
0
VIDIA back to top