• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN TẠO NÊN DÀN KARAOKE HAY

Âm thanh là một lĩnh vực trừu tượng, rất khó định lượng và định tính. Đa số người nghe cảm nhận bằng cảm giác, đôi khi phụ thuộc vào tâm trạng, gu thẩm mĩ thưởng thức âm nhạc khác nhau nên trong lĩnh vực này người chơi âm thanh thường khó có chung được quan điểm. Đương nhiên để đánh giá một cách chính xác các chuyên gia đã đưa ra những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng hệ thống âm thanh. Bài viết xin chia sẻ một số gợi ý sau:

Xem thêm

THIẾT BỊ ÂM THANH VÀ CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGHE (PHẦN 1)

Các bức tường dày thường có tác động mạnh đến âm sắc của âm thanh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những cách bố trí loa karaoke như thế nào?

Xem thêm

KINH NGHIỆM CHỌN LOA KARAOKE LOẠI NÀO TỐT?

Sắp đến tết, mình và ông xã dự định đầu tư dàn karaoke gia đình để mấy anh em hát hò giải rượu. Tết nhất ra đường không an toàn mà lại tốn kém, chi bằng ở nhà hát vừa ấm cúng lại tiện lợi. Nghĩ thế nhưng không biết nên lựa chọn loa, amply và các mic loại nào cho tốt mà lại phù hợp với túi tiền. Đang băn khoăn thì hôm trước nói chuyện với anh bạn từng làm kinh doanh thiết bị âm thanh nên được chia sẻ một số kiến thức khi mua hàng. Đầu tiên là loa karaoke loại nào tốt?

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG PHÒNG HÁT KARAOKE TẠI GIA

Xây phòng hát karaoke tại gia hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Để có một phòng hát vừa ý thì không chỉ việc lựa chọn amply karaoke tốt nhất, micro hát karoke hay nhất hay mua loa karaoke chất lượng cao mới là quan trọng mà việc xây dựng một phòng hát tiêu chuẩn cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng khi sử dụng “sản phẩm tại gia” của mình.

Xem thêm

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HÁT KARAOKE

Ca hát là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống con người, chính vì thế karaoke trở thành loại hình giải trí được người Việt Nam ưa thích. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, karaoke còn mang lại những lợi ích mà chúng ta không ngờ đến, bạn sẽ không còn xem thường những chiếc loa, amply karaoke hay micro karaoke nữa. Những lợi ích đó là gì?

Xem thêm

BẠN CÓ BIẾT KARAOKE RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Karaoke là loại hình giải trí không còn xa lạ ở Việt Nam. Có nhiều tài liệu ghi chép rằng, karaoke bắt nguồn từ Hàn Quốc nhưng cũng có người cho rằng karaoke bắt nguồn từ quán bar ở Nhật Bản cách đây khoảng 20 năm và nhanh chóng trở thành trao lưu trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu Á.

Xem thêm

BÍ QUYẾT CHỌN LOA KARAOKE CHẤT LƯỢNG CAO

Karaoke là loại hình giải hình giải trí không còn xa lạ với nhiều người. Ngày nay, người ta không chỉ biết đến karaoke ngoài quán mà còn lắp đặt phòng hát karaoke gia đình. Để có một phòng hát karaoke hoàn chỉnh, không chỉ việc xây dựng, thiết kế phòng ốc mà việc lựa chọn các thiết bị âm thanh như loa karaoke, amply,…Dưới đây chúng tôi xin mách bạn một bài bí quyết để chọn được loa karaoke chất lượng cao cho dàn karaoke gia đình hay

Xem thêm

VÌ SAO NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGƯỜI TÌM ĐẾN KARAOKE?

Karaoke là loại hình giải trí được người Việt rất ưa chuộng. Không chỉ ở các thành phố lớn, tại các vùng nông thôn, các thị trấn nhỏ karaoke cũng đang thu hút rất nhiều tầng lớp và lứa tuổi, từ những tiểu thương, công chức hay công nhân, học sinh. Vậy đâu là lý do của “hiện tượng” này?

Xem thêm

TÌM HIỂU NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA LOA KARAOKE

Loa nghe nhạc, loa karaoke là những thiết bị âm thanh không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên lý hoạt động và cách bố trí loa tối ưu cho dù đã đầu tư nhiều tiền bạc để mua loa karaoke chất lượng cao hay loa karaoke nhập khẩu Hàn Quốc. Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc nguyên lý hoạt động của loa karaoke và cách bố trí loa sao cho hợp lý.

Xem thêm

3 “TUYỆT CHIÊU” GIÚP BẠN CHỌN LOA ƯNG Ý

Loa, amply, micro hay đầu CD là những thiết bị âm thanh gần gũi với mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, đúng giá, đúng chất lượng

Xem thêm
0
VIDIA back to top