• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

5 MẸO CHỈNH DÀN ÂM THANH HAY NHƯ QUÁN VIP

Hiện nay, việc đầu tư dàn karaoke cho gia đình không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, dù đã chọn loa karaoke chất lượng cao, amply karaoke nhập khẩu,…

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG AMPLY KARAOKE NHẬP KHẨU

Amply karaoke ngày càng đang được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng amply nhất là amply karaoke nhập khẩu không phải ai cũng nắm được.

Xem thêm

NGHE DÂN SÀNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN LOA HAY

Ấp ủ nhiều năm rằng sẽ tự sắm một dàn âm thanh của riêng mình, tôi lê la khắp các diễn đàn công nghệ và các web bán thiết bị âm thanh để tìm mua các thiết bị cần thiết như amply, loa, mic, đầu DVD,…

Xem thêm

5 LƯU Ý KHI CHỌN MUA LOA RỜI

Trong dàn âm thanh karaoke, loa có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không có loa thì chẳng khác nào anh nông dân đi cày mà không có trâu. Hiện nay, bên cạnh chiếc loa truyền thống, người ta có thể chọn mua loa rời

Xem thêm

10 SAI LẦM TAI HẠI KHIẾN LOA KARAOKE CỦA BẠN HƯ HỎNG

Bạn dùng loa nhiều năm nhưng cứ một thời gian ngắn loa lại bị cháy, bạn cho rằng mình mua phải loa rởm nhưng hãy để ý xem mình có thường mắc phải những sai lầm nghiêm trọng dưới đây không nhé.

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI XÂY DỰNG PHÒNG HÁT KARAOKE

Xây dựng phòng hát gia đình hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, khi xây dựng phòng hát karaoke, cách âm, tiêu âm là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế tiêu âm cho phòng nghe hay phòng hát karaoke.

Xem thêm

MỘT VÀI LƯU Ý VỀ CÔNG SUẤT VÀ LẮP ĐẶT LOA KARAOKE

Chúng ta vẫn biết, loa karaoke được sử dụng cả ở trong phòng hát, hội trường lẫn ngoài trời. Trong một dàn âm thanh, ngoài các thiết bị như đầu DVD, amply, mic thì hệ thống công suất và loa đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Xem thêm

KHẮC PHỤC TIẾNG HÚ, RÍT CHO DÀN ÂM THANH

Khi sở hữu dàn âm thanh gia đình hay phòng kinh doanh karaoke, bạn không thể tránh khỏi những lúc bực mình vì xuất hiện những tiếng hú, rít chói tai làm gián đoạn cuộc vui. Chúng không chỉ khiến chúng ta khó chịu mà còn là nguyên nhân khiến các thiết bị như loa, micro, amply dễ dàng bị hư hỏng. Để không xảy ra hiện tượng này bạn cần biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng mỗi khi hiện tượng này xảy ra.

Xem thêm

CÓ NÊN MUA MICRO KHÔNG DÂY CAVS HAY KHÔNG?

Micro là thiết bị không thể thiếu cho dàn âm thanh karaoke, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại micro với nhiều thương hiệu khác nhau khiến người dùng bị “nhiễu”. Gần đây, CAVS là thương hiệu được nhiều người biết đến với các thiết bị âm thanh chất lượng cao, trong đó có micro karaoke.

Xem thêm

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOA TĨNH ĐIỆN

Loa karaoke là thiết bị âm thanh quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, chúng cũng có nhiều loại với nguyên lý hoạt động khác nhau. Thông thường chúng ta vẫn thường sử dụng loa thông thường tạo ra âm thanh bằng cách sử dụng nam châm điện từ. Bên cạnh đó còn 1 loại loa khác nữa đó là loa tĩnh điện.

Xem thêm
0
VIDIA back to top