• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

10-15 TRIỆU ĐỒNG NÊN CHỌN DÀN ÂM THANH NHƯ THẾ NÀO?

Âm thanh tại gia đình gần đây không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh tế để sắm một dàn âm thanh lên tới vài chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý lựa chọn dàn âm thanh karaoke tại nhà vừa hay vừa đảm bảo túi tiền cho bạn, với mức chi phí khoảng 10-15 triệu đồng.

Xem thêm

NHỮNG LỖI NGỚ NGẨN DỄ MẮC PHẢI KHI CHƠI DÀN KARAOKE CAO CẤP

Khi sắm dàn âm thanh cho gia đình, bạn luôn cố gắng để có được một hệ thống âm thanh chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều khi vô tình mà bạn những mắc những lỗi rất ngớ ngẩn khiến cho chất lượng âm thanh không như ý mặc dù bỏ ra số tiền không nhỏ để mua amply karaoke nhập khẩu hay loa karaoke chất lượng cao. Dưới đây là những lỗi chúng ta thường dễ mắc phải

Xem thêm

NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHI HÁT KARAOKE BẠN PHẢI TRÁNH XA

Hát karaoke chính là một “món” được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích, đặc biệt là sau những buổi liên hoan, tiệc tùng, kỷ niệm. Tuy nhiên, để không trở thành kẻ biến bữa tiệc trở thành thảm họa, hãy cố gắng tránh xa những thói quen xấu dưới đây.

Xem thêm

CHỌN LOA GÌ ĐỂ NGHE NHẠC VÀNG HAY NHẤT

Hiện nay, dù có sự du nhập và thịnh hành của rất nhiều dòng nhạc như: nhạc cổ điển, nhạc đỏ, nhạc xanh, nhạc thị trường,…nhưng nhạc vàng vẫn chiếm được tình cảm của nhiều người nghe và được ưa chuộng, trở thành một trong những dòng nhạc thịnh hành nhất. Nếu bạn là tín đồ của nhạc vàng, đừng bỏ qua bài viết này để sắm một chiếc loa nghe nhạc vàng hay nhất nhé!

Xem thêm

NGUYÊN TẮC KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG ÂM THANH

Đa phần khi sắm dàn âm thanh gia đình, chúng ta thường mua các thiết bị như loa, amply karaoke, micro, đầu DVD,…từ nhiều hãng khác nhau và phối ghép chúng thành một hệ thống. Dưới đây là một vài hướng dẫn dành cho bạn để sử dụng hệ thống âm thanh một cách hiệu quả.

Xem thêm

CÁCH NÂNG CẤP THÙNG LOA KARAOKE CHO DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

Thông thường, khi lắp đặt dàn âm thanh tại nhà, chúng ta ít khi nâng cấp các thiết bị mà chỉ mua mới và thay mới khi cần. Tuy nhiên, với một số người, việc nâng cấp thùng loa trở thành sở thích; một số người lại mua phải loa karaoke kém chất lượng do nhà sản xuất sử dụng các linh kiện kém chất lượng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý khi nâng cấp thùng loa karaoke.

Xem thêm

BÍ QUYẾT ĐỂ SỬ DỤNG LOA VÀ AMPLY BỀN HƠN

Có khi nào bạn thắc mắc, cùng một bộ loa, amply mà có người dùng 10 năm, thậm chí 20 năm không hỏng mà có người cứ phải mang đi sửa thường xuyên, thậm chí phải bỏ đi thay mới. Thực ra, độ bền của các thiết bị phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và thói quen của bạn. Dưới đây là những bí quyết để bộ dàn luôn hoạt động tốt.

Xem thêm

TƯ VẤN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG LOA HỘI TRƯỜNG

Loa là thiết bị âm thanh được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Không chỉ trong các phòng hát karaoke, trong gia đình mà tại các hội trường, sân khấu biểu diễn, hội nghị thì loa cũng là thiết bị không thể thiếu. Nếu bạn đang có kế hoạch mua sắm thiết bị âm thanh cho cơ quan, tổ chức hội nghị, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm

NHỮNG THUẬT NGỮ MÀ DÂN SÀNH ÂM THANH NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT (P2)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cùng bạn đọc những thuật ngữ âm thanh quan trọng mà một dân chơi âm thanh nhất định phải biết. Bên cạnh những chuẩn mực đã nêu, bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung những thuật ngữ cơ bản nhất mà một audiophile phải biết.

Xem thêm

NHỮNG THUẬT NGỮ MÀ DÂN SÀNH ÂM THANH NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT (P1)

Nếu bạn là một fan mới của audio thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về những thuật ngữ cơ bản về cảm âm để có những cảm nhận, đánh giá chính xác hơn về âm thanh và trở thành dân chơi âm thanh chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm
0
VIDIA back to top