• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

VÀI NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOA TOÀN DẢI BẠN CHƯA BIẾT

Thế giới loa karaoke hiện nay có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau, tuy nhiên vẫn có 2 kiểu chính đó là loa toàn dải và loa 2 đường tiếng. Loa toàn dải là loại được thiết kế chỉ có 1 loa trong thùng loa. Dù có nhiều ưu điểm như tạo âm thanh nổi tốt, độ nhạy cao, âm thanh liền mạch, dễ phối hợp với amply đèn…thì loại loa này cũng có 1 số nhược điểm mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây là một vài nhận xét chủ quan mà chúng tôi đưa ra cũng như theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng.

Xem thêm

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG LOA SIÊU TRẦM HAY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Trong một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì loa siêu trầm gần như là thiết bị không thể thiếu được, nó giúp cho dàn âm thanh của bạn có thể phát huy hết khả năng thực sự vốn có. Tuy nhiên kỹ năng sử dụng loa siêu trầm hay không hẳn ai cũng biết, qua bài viết này Nhật Hoàng Audio sẽ chi sẻ cách sử dụng loa sub điện siêu trầm một cách hay và đơn giản nhất để phát huy tối đa sức mạnh vốn có của nó.

Xem thêm

6 LỢI ÍCH KHI SẮM DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

Một dàn âm thanh gia đình đòi hỏi bạn bỏ ra số tiền không nhỏ bởi bạn sẽ phải sắm đầy đủ các thiết bị như loa karaoke, amply karaoke, đầu DVD và đôi micro hát karaoke có dây hoặc không dây. Tuy nhiên, chúng mang lại khá nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH KARAOKE

Năm 2004, karaoke với tính ứng dụng rộng rãi của mình đã mang đến cho ông Inoue Daisuke – người phát minh ra phương thức giải trí này giải Nobel hòa bình. Và suốt từ khi ra đời đến nay, karaoke đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Xem thêm

BÍ QUYẾT GIỮ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG LÂU HỎNG NHẤT

Dàn âm thanh hội trường được sử dụng trong một không gian rộng lớn để phục vụ nhiều người với nhiều đối tượng người nghe khác nhau nên cần có nhiều thiết bị với độ bền cao, chất lượng tuyệt hảo để làm vừa lòng những người nghe khó tính nhất.

Xem thêm

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG AMPLY KARAOKE BỊ Ù

Amply karaoke là thiết bị không thể thiếu ở mỗi dàn âm thanh. Tuy nhiên, nếu chúng bị ù thì người nghe cảm thấy khá khó chịu, thậm chí vứt quách cho xong. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này nhé!

Xem thêm

CÁCH XỬ LÝ TIẾNG KÊU BỤP BUP CỦA AMPLY KARAOKE

Khi sử dụng amply karaoke trong âm thanh gia đình hoặc sân khấu, bạn có thể nghe thấy tiếng kêu bụp bụp, lúc nhỏ lúc to với tần suất khác nhau. Nếu bạn không xử lý dứt điểm tiếng kêu này thì có thể làm cháy amply

Xem thêm

XỬ LÝ THẾ NÀO KHI LOA KARAOKE BỊ SÔI?

Khi sử dụng dàn âm thanh gia đình hay âm thanh hội trường, sân khấu, bạn không thể tránh khỏi những khi dàn âm thanh gặp sự cố cần phải khắc phục nhanh chóng. Loa karaoke gia đình là thiết bị thường xuyên gặp các lỗi như hú, rít, ù hay sôi,…gây khó chịu cho người nghe. Dưới đây là một vài hướng dẫn dành cho bạn nếu loa karaoke nhà bạn bị sôi.

Xem thêm

CÓ NÊN MUA LOA KARAOKE GIÁ RẺ KHÔNG?

Hiện nay, nhu cầu mua loa karaoke để phục vụ trong gia đình hay kinh doanh phòng hát là rất lớn và ngày càng gia tăng. Kéo theo đó, hàng loạt các mẫu loa karaoke được các hãng lớn nhỏ tung ra thị trường với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn kèm các mức giá khác nhau.

Xem thêm

CÓ NÊN SỬ DỤNG MICRO KARAOKE KÈM LOA TRONG GIA ĐÌNH?

Micro kèm loa buetooth là thiết bị công nghệ mới được biết tới thời gian gần đây nhưng cũng được khá nhiều người lựa chọn thay cho dàn âm thanh gia đình. Đây là sản phẩm được gói gọn cả 3 thiết bị micro, loa và dàn karaoke, người ta gọi đó là Micro Bluetooth Karaoke bởi nó tích hợp cả công nghệ không dây Bluetooth có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Xem thêm
0
VIDIA back to top