• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cách lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Để sở hữu một dàn âm thanh sân khấu bạn cần phải biết cách lắp đặt dàn âm thanh sân khấu. Hôm nay các chuyên gia lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiếp ẽ hướng dẫn bạn một số khâu trong quá trình lắp đặt.

Xem thêm

Quy Trình Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Đúng Chuẩn Người Mới Vào Nghề Cần Biết

Một quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh bài bản, đúng yêu cầu kỹ thuật bao giờ cũng đảm bảo đem lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho toàn bộ sự kiện, không quan trọng là dàn âm thanh đắt tiền hay dàn cũ, giá rẻ.

Xem thêm

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Dàn âm thanh sân khấu không còn là những cụm từ xa lạ đối với những nhà Thiết kế âm thanh chuyên nghiệp. Nó là một dàn âm thanh khá đa dạng, tuy nhiên để có được một dàn âm thanh sân khấu đầy đủ, chuyên nghiệp thì không phải là điều đơn giản, để có được một thiết kế âm thanh sân khấu đỉnh cao thì cần có những kỹ năng về lĩnh vực âm thanh.

Xem thêm

Xây dựng một hệ thống âm thanh thông báo như thế nào

Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng trong một vùng rất rộng, nhằm mục đích thông báo đến nhiều người, do vậy phải đặt nhiều loa ở những khoảng cách xa nhau. Âm thanh thông báo dùng để truyền thông tin qua lời nói, chính vì vậy tín hiệu âm thah truyền đi sẽ bị hao hụt ít nhiều do khoảng cách, không đảm bảo được chất lượng để loa phát ra.

Xem thêm

Cách lựa chọn thiết bị âm thanh cho nhà hàng sân vườn

Ngày nay, chất lượng cuộc sống thường ngày càng được tăng cao kèm theo với đó là yêu cầu thẩm mỹ của con người cũng phong phú hơn. Nếu tại thời điểm hiện tại, khi mở một nhà hàng, quán café, hay siêu thị siêu thị mà không có khối hệ thống âm thanh có vẻ như bạn đang làm đơn điệu chính dòng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Xem thêm

Giải pháp âm thanh quán cà phê không gian 20-40m2

Với sự phát triển và nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng của con người, việc đến quán cà phê thưởng thức những món nước, nghe âm nhạc du dương, đàm đạo với bạn bè, thì họ còn muốn thưởng thức live những bản nhạc hit do các bạn trong band nhạc trình bày hay hát với nhau ngay tại quán cà phê đang ngày càng tăng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý đến quý khách hàng quán cà phê một hệ thống âm thanh quán cà phê với không gian từ 20-40m2.

Xem thêm

Âm thanh sân vườn và những Xu hướng thiết kế sân vườn năm 2017

Tạo không gian sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên đang là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế kiến trúc sân vườn 2017.

Xem thêm

Giải pháp âm thanh quán cà phê acoustic không gian 60-80m2

Giải pháp âm thanh quán cà phê acoustic không gian 20-40m2 (Phương án 1) được thiết kế dành cho các quán cà phê có diện tích trùng từ 60-80m2, thích hợp cho ca hát biểu diễn ngay sân khấu quán và phát nhạc với các sản phẩm thiết bị âm thanh Vidia Shop mang lại chất lượng âm thanh tốt và giá cạnh tranh.

Xem thêm

Lắp đặt âm thanh sân vườn bằng loa giả đá

Lắp đặt loa giả đá cho hệ thống âm thanh sân vườn hay loa âm trần cho không gian quán café, SPA thư giãn đang dần trở nên thông dụng và được nhiều người yêu thích và sử dụng. Hệ thống âm thanh này có công dụng như làm âm thanh thông báo, nghe nhạc nhẹ cho cảm giác thư thái thoải mái. Vậy hiện nay trên thị trường có những sản phẩm loa sân vườn nào chất lượng được nhiều người yêu thích và sử dụng

Xem thêm

Jamo giới thiệu hệ thống loa sân vườn mới

Con người luôn có nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở khắp mọi nơi, và ở những không gian thoải mái như sân chơi hay vườn cây cũng không phải ngoại lệ. Nhà sản xuất loa Đan Mạch Jamo vừa giới thiệu một hệ thống âm thanh ngoài trời hoàn chỉnh giúp đáp ứng nhu cầu này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top