• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Bạn biết gì về định dạng âm thanh Dolby TrueHD?

Trong những chiếc tivi hay các thiết bị âm nhạc, Dolby TrueHD có thể xuất hiện một cách khá thường xuyên. Nó là một công nghệ âm thanh đã có từ lâu và góp mặt trong rất nhiều thành công của việc thể hiện âm thanh vòm từ các sản phẩm, hệ thống âm thanh. Vậy, bạn biết gì về định dạng âm thanh Dolby TrueHD?

Xem thêm

3 chiếc loa Bluetooth chống nước tuyệt vời trong mùa hè này

Loa Bluetooth là sự lựa chọn thích hợp dành cho những bạn trẻ thích xê dịch. Bạn có thể tự do thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất cứ đâu trong những bữa tiệc ngoài trời hay kể cả khi bạn đi du lịch cắm trại một mình. Dưới đây là 3 chiếc loa Bluetooth chống nước tuyệt vời trong mùa hè này mà các bạn có thể chọn lựa.

Xem thêm

BeoSound Shape – hệ thống loa không dây treo tường độc đáo

Các hệ thống loa hi-fi hiện nay đang được cải tiến tới mức người dùng khó có thể nhận ra chúng thực sự đã hiện đại tới đâu. Không chỉ là về mặt tính năng hay chất âm, mà chính thiết kế và phong cách lắp đặt cũng nói lên khá nhiều sự tiên tiến và cái chất riêng của người chơi âm thanh.

Xem thêm

Làm sao để có âm thanh tốt nhất từ đầu đĩa CD?

Nhiều người trong chúng ta vẫn còn sử dụng đầu đĩa CD và một số người có thể đang cân nhắc mua một số đĩa mới, vì vậy đây là hướng dẫn để thu được những âm thanh tốt nhất từ chiếc đầu đĩa CD mà bạn đang có:

Xem thêm

Những dòng loa Klipsch nghe nhạc vàng đỉnh nhất hiện nay

Nói tới loa Klipsch thì chắc hẳn giới chơi âm thanh se nghĩ tới những sản phẩm chất lượng và độ bền rất tốt. Với lịch sử phát triển có thể nói là hơn nửa thế kỷ, thương hiệu danh tiếng từ Mỹ đã đem tới cho người dùng Việt Nam những chiếc loa hầu như có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu nghe nhạc ở mọi thể loại.

Xem thêm

Những công nghệ âm thanh không dây hiện đại nhất (Phần 2)

Ở bài viết: "Những công nghệ âm thanh không dây hiện đại nhất (Phần 1)", chúng ta đã có dịp tìm hiểu về 2 công nghệ âm thanh không dây thường gặp nhất là Bluetooth và AirPlay. Chúng hầu như có mặt trên khắp các thiết bị như loa, amply, đầu bru-lay...Nhưng không chỉ vậy, thực tế chúng ta còn có khá nhiều kiểu kết nối không dây khác với tính năng và chất lượng có thể còn vượt trội hơn.

Xem thêm

5 xu hướng âm thanh nổi bật phổ biến của người chơi

Thế giới âm thanh cùng với sự phát triển của công nghệ đã đem lại những thay đổi đáng kể trong thói quen thưởng thức và sử dụng thiết bị của người chơi. Từ loa nghe nhạc Bluetooth cho tới sự phục hồi của các đĩa than đời trước đã làm nên những xu hướng âm thanh được khá nhiều người chơi trên toàn thế giới hưởng ứng. Hãy cùng điểm qua 5 công nghệ và xu hướng âm thanh nổi bật

Xem thêm

Hiểu rõ về hệ thống rạp hát không dây tại nhà

Sự tiên tiến của công nghệ âm thanh cùng khả năng kết nối không dây mang lại một lợi ích khá lớn cho người chơi âm thanh. Nhiều khi, chỉ đơn giản là những chiếc loa không dây cùng những nguồn phát là có thể nghe nhạc thỏa thích.

Xem thêm

Hiểu rõ về hệ thống rạp hát không dây tại nhà

Sự tiên tiến của công nghệ âm thanh cùng khả năng kết nối không dây mang lại một lợi ích khá lớn cho người chơi âm thanh. Nhiều khi, chỉ đơn giản là những chiếc loa không dây cùng những nguồn phát là có thể nghe nhạc thỏa thích.

Xem thêm

Phải làm gì khi loa Subwoofer không hoạt động bình thường?

Cho dù đó là một thiết bị hoàn toàn mới hoặc đã làm việc chung với hệ thống của bạn một thời gian, loa subwoofer có thể không hoạt động như mong đợi. Những lý do có vẻ đơn giản nhưng dễ bị bỏ qua, đặc biệt nếu những người khác chia sẻ cùng một thiết bị âm thanh. Vì vậy, trước khi bạn quyết định loại bỏ và thay thế một loa siêu trầm ầm bạn cho là bị hỏng, hãy thử những cách khắc phục này nếu loa sub của bạn hoạt động không bình thường:

Xem thêm
0
VIDIA back to top