• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

CÁCH PHÂN BIỆT DÂY LOA VÀ DÂY TÍN HIỆU?

Dây loa và dây tín hiệu đều có cùng chức năng là truyền dẫn và giữ ổn định cho các tín hiệu trong một bộ dàn âm thanh. Tuy nhiên,2 loại dây này lại có sự khác biệt rất lớn về đặc tính kỹ thuật cũng như khả năng tương thích với các thiết bị. Bạn không thể sử dụng dây loa để thay thế cho dây tín hiệu, và ngược lại. Vậy làm sao để phân biệt dây loa và dây tín hiệu?

Xem thêm

PHÂN BIỆT 3 DẢI TẦN CƠ BẢN CỦA ÂM THANH: BASS- MID – TREBLE

Khi nói về âm thanh, bạn thường nghe nhắc đến những khái niệm liên quan đến tần số âm thanh như Bass, Mid hoặc Treble (bát – mít – trép), đó là những từ được dùng để chỉ âm trầm, âm trung và âm cao. Vậy định nghĩa của chúng là gì?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG REMOTE CONTROL ĐIỀU KHIỂN MÁY SMART TV KARAOKE 4.0

Cài đặt ứng dụng “RKRemoteControl” trên Điện thoại/Máy tính bảng HĐH Android làm thiết bị điều khiển máy SMART-TV KARAOKE 4.0.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BÀI HÁT CHO MÁY SMART-TV KARAOKE V4.0

Để cập nhật, các bạn chỉ cần tải về ứng dụng Karaoke đã có đầy đủ từ Vol 1 - Vol 61 và chép đè lên nội dung cũ trên usb hoặc ổ cứng rời.

Xem thêm

ĐÔI NÉT VỀ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA LOA MÀ BẠN NÊN BIẾT

Giống như nhiều thiết bị công nghệ như máy tính, máy ảnh..., loa cũng có khá nhiều thông số kỹ thuật quan trọng, mang tính chất quyết định đến chất lượng. Tuy nhiên, sự phức tạp về bản chất vật lý của các thông số này thường gây khó khăn cho người dùng phổ thông khi mua sắm hoặc đánh giá loa.

Xem thêm

MỘT SỐ THUẬT NGỮ CHUNG TRONG LĨNH VỰC AUDIO MÀ BẠN NÊN BIẾT

Audio là một phạm trù trừu tượng và rộng lớn. Nhưng cũng có thuật ngữ chung để cho chúng ta dễ hình dung về nó. Dưới đây là một số thuật ngữ thông dụng trong lĩnh vực Audio vốn hay xuất hiện trong các tài liệu tham khảo, bao bì sản phẩm hoặc qua các bài viết/tin tức về Audio mà bạn nên tham khảo qua.

Xem thêm

Kiến Thức Cơ Bản Về Dây Dẫn Và Thông Số Kỹ Thuật Trong Âm Thanh

Trong một dàn âm thanh, sự liên kết, hỗ trợ giữa các thiết bị với nhau để tạo ra một âm thanh hoàn hảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh là điều mà chúng ta đã biết từ lâu.

Xem thêm

Hướng Dẫn Cập Nhật Vol Mới Nhất Cho Đầu Arirang 3600 HDMI / KOD 3600

Hướng Dẫn Cập Nhật Vol Mới Nhất Cho Đầu Arirang 3600 HDMI / KOD 3600

Xem thêm

Hướng Dẫn Chép Bài Hát MTV Vào Máy AR-3600WTK

Hướng Dẫn Chép Bài Hát MTV Vào Máy AR-3600WTK

Xem thêm

[NEW_UPDATE] Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Đầu Karaoke BTE S600

[NEW_UPDATE] Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Đầu Karaoke BTE S600

Xem thêm
0
VIDIA back to top