• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[VIDIA CHANNEL] NÂNG CẤP DÀN KARAOKE CŨ KỸ TRƯỚC KHI MẤT KHÁCH THÔI!!!

Bạn là chủ phòng hát karaoke? Bạn đang gặp khó khăn khi khách hàng hay than phiền về chất lượng âm thanh quán bạn đang có dấu hiệu giảm sút, không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hiện nay? Bạn chưa biết thiết bị main nào sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh cho quán karaoke nhà bạn?

Xem thêm

[VIDIA CHANNEL] MIXER CHUYÊN NGHIỆP NÀO GIÚP BẠN LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

BF Audio là một thương hiệu âm thanh không còn lạ lẫm gì với những kỹ sư âm thanh và những người đam mê các thiết bị âm thanh karaoke, vừa qua BF AUDIO vừa cho ra một thiết bị mixer karaoke cao cấp làm sôi nổi lại thị trường mixer với các tính năng ưu việt và nâng cao

Xem thêm

Khi Sử Dụng Amply Karaoke Cao Cấp Thường Mắc Phải Lỗi Gì ?

Đối với một hệ thống âm thanh sẽ bao gồm các thiết bị đầu đĩa than, đầu đĩa CD, equalize, amply. Tuy nhiên trong số này thì amply là thiết bị hay hỏng nhất, bài viết này sẽ chỉ ra giúp bạn một số lỗi thường gặp nhất để các bạn có thể điều chỉnh amply karaoke hay nhất, nhằm phục vụ cho nhu cầu ca hát của bạn được tốt nhất và những lỗi thường gặp ở amply karaoke cao cấp karaoke

Xem thêm

Tổng Hợp Những Mixer Bfaudio Hay Nhất Cho Âm Thanh Karaoke Gia Đình

BFAUDIO là từ viết tắt của ( Best Friends Audio ). Tập đoàn công nghệ điện tử BF AUDIO Nhật Bản được thành lập năm 2009, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với những thay đổi không ngừng, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giải trí, BF AUDIO đang dần khẳng định sự lớn mạnh và tin yêu của khách hàng đam mê công nghệ âm thanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Với mỗi khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm BF AUDIO, chúng tôi trao bạn công nghệ, thứ công nghệ của tương lai, một chiến lược đầu tư phát triển và mở rộng, cảm giác thư giản và thuyết phục khi thưởng thức, sở hữu những món hàng đẳng cấp châu Âu với giá Việt Nam…..Chất lượng và công nghệ là những yếu tố đặt lên hàng đầu trên mỗi sản phẩm, từ khâu linh kiện, hệ thống hoàn thiện, đến việc kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thị trường buộc phải tuân thủ tất cả các nguyên tắc nghiêm ngặt, sản phẩm được bào hành 18 đến 24 tháng trên toàn thế giới tại tất cả các trạm bảo hành và phân phối của BF AUDIO, mọi thiết bị lỗi, linh kiện lỗi đều được đổi mới, mỗi seri lỗi do nhà sản xuất sẽ được thu hồi để khắc phục, khách hàng sẽ được đổi mới những seri có giá trị và công nghệ tương tự. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tận tay người tiêu dung những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm

[VIDIA CHANNEL] THAY VÌ NÂNG CẤP LUNG TUNG CHO DÀN KARAOKE THÌ HÃY NÂNG CẤP NGAY CHÍNH "TRÁI TIM" CỦA DÀN

Bạn đã thấy sự xuống cấp của dàn karaoke cũ kỹ của mình, bạn quyết định thay thế nhiều bộ phận tạo nên sự thay đổi đột phá cho âm thanh của dàn karaoke gia đình, hãy suy nghĩ lại một tí, có nhất thiết phải thay đổi toàn bộ dàn karaoke gia đình của mình, hay chỉ cần thay đổi "Trái tim" của dàn karaoke thì chất lượng đã thay đổi khá nhiều.

Xem thêm

[VIDIA CHANNEL] ĐỔI MỚI DÀN MIXER ĐỂ ĐÁNH BẬT ĐỐI THỦ

Bạn là nhà kinh doanh dịch vụ karaoke, bạn đã từng khảo sát các dịch vụ của đối thủ, bạn cảm nhận âm thanh của đối thủ hơn hẳn mình, bạn đã nâng cấp nhiều bộ phận của dàn âm thanh của mình nhưng vẫn cảm giác không bằng đối thủ. Bạn đã từng chú ý đến chàng nhạc trưởng "Mixer" của dàn chưa ?

Xem thêm

[ Vidia Channel] Đỉnh cao của karaoke gia đình không hề đơn giản !

Bạn muốn "tậu" một dàn Karaoke cho gia đình mình, bạn đã vất vả khi phải đi lòng vòng xem những linh kiện và mòn mỏi xem thông số chúng có hợp với nhau hay không ?

Xem thêm

[VIDIA CHANNEL] THIẾT BỊ CỨU CÁNH CHO NHỮNG QUÁN KARAOKE BỊ MẤT KHÁCH DO KHÔNG CÓ THỜI GIAN UPDATE NHẠC

Công việc kinh doanh dịch vụ karaoke của bạn đang đi vào bế tắc vì không kịp thời gian update nhạc cho các dàn máy và khách hàng không có hứng thú.

Xem thêm
0
VIDIA back to top