• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

4 Bộ Loa Dàn Hát Karaoke Gia Đình JBL Làm Người Người Điên Đảo

VIDIA sẽ chia sẻ 4 mẫu loa bộ dàn hát karaoke gia đình JBL mới nhất, tân tiến nhất, âm thanh đỉnh cao bậc nhất đang càn quét thị trường hiện tại.

Xem thêm

Loa Dàn Karaoke Gia Đình JBL - Khuấy Động Không Gian Thời Thượng

Sôi động, mạnh mẽ đó là Loa karaoke JBL. Để biết vì sao JBL trở thành một trong những thương hiệu Loa thành công, hãy theo dõi Inforgraphic sau đây.

Xem thêm

Bộ 3 Mixer Karaoke Hot Nhất Bosa X7, BF K3000 Và BF T2Xpro Cho Dàn Karaoke Gia Đình Của Bạn

Dưới đây Vidia chúng tôi sẽ giới thiệu và so sánh 3 dòng amply karaoke cao cấp Mixer karaoke nổi tiếng hiện nay đó là Mixer Bosa X7, BF K3000 và BF T2Xpro để các bạn thấy rõ được sự khác biệt của từng loại Main karaoke này nhé

Xem thêm

Panasonic Ra Mắt 3 Soundbar Mới HTB688, HTB488 Và SC-SB1 Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Mới đây nhà sản xuất thiết bị điện tử Panasonic đã thiết kế thêm hai mẫu sound bar mới để phối ghép cùng các mẫu tivi đời 2017 của họ là EX700 và EX600 cho dàn karaoke gia đình. Hai mẫu sound bar mới có tên gọi HTB688 và HTB488 được hứa hẹn sẽ có sự cải thiện đầy ấn tượng về chất lượng âm thanh khi phát ra qua các loa tích hợp.

Xem thêm

Làm Sao Để Sử Dụng Cục Đẩy Công Suất Một Cách Hiệu Quả ?

Việc kết nối và sử dụng cục đẩy công suất đúng cách sẽ giúp hệ thống âm thanh của bạn có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất

Xem thêm

Sennheiser Giới Thiệu Head-Amp HDV 820

Tại Lễ hội Headphone Tokyo vừa diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30/4/2017 tại Nhật Bản, thương hiệu âm thanh Sennheiser - dàn âm thanh karaoke gia đình đã công bố sản phẩm mới nhất dành cho các audiophile. Đó là chiếc head-amp mang tên "HDV 820". Được phát triển từ phiên bản trước đó (chiếc HDV 800), HDV 820 sở hữu phần cứng được cải thiện, với các linh kiện tối thiểu hóa nhiễu tín hiệu, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các tín đồ âm thanh.

Xem thêm

Kinh Nghiệm Đầu Tư Dàn Karaoke Cao Cấp Không Cần Loa Sub

Loa sub có tác dụng tạo ra tiếng Bass siêu trầm rất quyễn rũ, và được xem là không thể thiếu ở các dàn karaoke cao cấp

Xem thêm

Bật Mí Bạn Cách Chọn Mua Loa Karaoke Gia Đình Chất Nhất Hiện Nay

Bạn đang có nhu cầu mua loa karaoke gia đình nhỏ của mình. Bạn không biết chọn như thế nào để được sản phẩm loa chính hãng, giá cả hấp dẫn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top