• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Top 3 Amply Hát Karaoke Hay Nhất Đầu Năm 2017 Gồm 506N, 503A Và 203N

Amply karaoke luôn chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống âm thanh karaoke, nó chiếm tới 60 – 70% chất lượng âm thanh karaoke. Chính vì thể để chọn được một chiếc amply karaoke cao cấp hay không phải ai cũng biết, cũng như có thể lựa chọn đúng

Xem thêm

Hô Biến Amply Bộ Karaoke Gia Đình “Trường Thọ” Bằng Bí Kíp Vidia

Thiết bị đầu não cần phải bảo quản trong dàn karaoke, đó là amply. Vậy bạn đã sử dụng, bảo vệ amply đúng cách chưa? hãy đón xem inforgraphic sau nhé.

Xem thêm

Khuynh Đảo Sàn Diễn Với Micro Trong Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình

Cầm Micro sao cho đúng và hiệu quả nhất, thì đó cũng là cả một nghệ thuật. Để biết nghệ thuật ấy được thực thi như thế nào, cứ đón đọc bài viết dưới.

Xem thêm

[Inforgraphic]Chìa Khóa Trở Thành "Cao Thủ" Âm Thanh Dàn Karaoke

Nắm bắt được 3 dải tầm âm Bass -Mid -Treble, bạn sẽ trở thành chuyên gia cảm âm sành sỏi, cũng như hô biến thành “cao thủ“ lựa chọn thiết bị âm thanh.

Xem thêm

Tận Hưởng Âm Nhạc Đỉnh Cao Từ Amply Dàn Âm Thanh California

Để lý giải vì sao cái tên gọi Amply California luôn trở thành niềm ưu tiên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm amply, bài viết dưới đây sẽ gợi mở cho bạn.

Xem thêm

So Sánh Acnos KM4 Với Acnos KM6 Trong Bộ Âm Thanh Karaoke Gia Đình

Vidia Shop xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đầu karaoke wifi acnos KM4 với acnos KM6 cho bộ âm thanh karaoke gia đình với nhiều tính năng nổi bật giúp người sử dụng có thêm nhiều trải nghiệm. Đầu KM4, KM6 được tích hợp giúp bạn có thể giải trí như xem phim, xem các game show, video,... Ngoài ra tính năng hát karaoke là không thể thiếu được. Ở phiên bản Acnos KM4 với Acnos KM6 có những điểm khác nhau nào thì hãy cùng Vidia Shop tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Xem thêm

Hiểu Về Đáp Tuyến Tần Số Của Loa Trong Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình

Một trong những vấn đề nhức nhối đáng quan tâm của nhiều audiophile đó là biểu đồ đáp tuyến tần số. Về lý thuyết, đáp tuyến tần số thể hiện khả năng tái tạo âm thanh chính xác của loa. Tuy nhiên, trong thực tế thì không có chiếc loa nào trong dàn âm thanh karaoke gia đình cũng hoàn hảo, do đó không có công thức định lượng cụ thể nào cho biết một cặp loa nghe dở hay là hay. Mọi thứ chỉ dựa trên kinh nghiệm và một vài quy tắc mà bạn phải biết.

Xem thêm

Lưạ Chọn Micro Tài Năng Vẹn 10 Cho Dàn Âm Thanh Giải Trí Gia Đình

Micro là một thiết bị âm thanh rất được đề cao trong khâu chọn lựa.Hôm nay, VIDIA sẽ truyền bạn bí quyết nắm được chiếc micro vừa xịn ,vừa tuyệt vời.

Xem thêm

[Inforgraphic] Khám Phá "Linh Hồn" Âm Thanh Dàn Karaoke Gia Đình

Mixer được ví như trái tim, linh hồn trong hệ thống âm thanh.Hãy cùng VIDIA khám phá “ linh hồn” này được khởi tạo như thế nào qua inforgraphic sau.

Xem thêm

Thổi Bùng “Lửa“ Dàn Máy Karaoke Với Bí Kíp Lựa Loa Sub Độc Nhất

Việc lựa chọn Subwoober sao cho tương thích với dàn máy cũng như phát huy hết tác dụng là một câu hỏi khó nhằng.Hãy theo VIDIA để giải mã vấn đề này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top