• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tác Dụng Thần Kỳ Của Âm Nhạc Cho Cuộc Sống

Bạn thường nghe nhạc hoặc hát karaoke để giải trí những khi đầu óc cảm thấy căng thẳng, nhưng ít ai để ý đến những tác dụng kỳ diệu của âm nhạc đem đến cho chúng ta. Lựa chọn một thể loại nhạc phù hợp âm nhạc không chỉ giúp ta giải tỏa tinh thần mà còn có tác dụng tốt tới sức khỏe.

Xem thêm

10 Điều Cần Chú Ý Trước Khi Mua Loa Soundbar

Khi TV ngày càng mỏng khiến loa tích hợp bị giảm sút chất lượng, các hệ thống loa rời chất lượng cao dĩ nhiên được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là dạng loa soundbar cho đầu hát karaoke được đánh giá cao về tính thời trang.

Xem thêm

Những Android TV Box Hot Hay Nhất Cuối Năm 2016 Và 2017 Hỗ Trợ Tốt Cho Dàn Karaoke Gia Đình

Sản phẩm Android Tv Box hay đầu karaoke cao cấp nào mới nhất, bền nhất, tốt nhất, cấu hình mạnh nhất cuối năm 2016 và khuynh đảo thị trường TV Box trong những năm tới

Xem thêm

Tiết Lộ 6 Hãng Amply Dàn Karaoke Gia Đình Rẻ-Bền-Đẹp 2017- Phần 2

Tiếp nối phần 1, VIDIA sẽ tiếp tục tiết lộ 3 thương hiệu amply hội tụ các yếu tố rẻ- bền -đẹp, cam đoan những người sành nhạc như bạn sẽ đổ ngay.

Xem thêm

Tiết Lộ 6 Hãng Amply Dàn Karaoke Gia Đình Rẻ-Bền-Đẹp 2017- Phần 1

Kì này,VIDIA sẽ tiết lộ 6 hãng karaoke uy tín về thương hiệu,đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng khi có rất nhiều sản phẩm amply dưới 5 triệu đồng.

Xem thêm

5 Đầu Karaoke Bạn Phải Sở Hữu Ngay Tại Vidia Shop

Xu hướng giải trí tại gia đình ngày càng phổ biến hơn, khi các đoạn đường đến quán karaoke khiến chúng ta ngán ngẫm vì kẹt xe và ngân hàng thời gian hạn hẹp thì việc tậu cho gia đình mình 1 dàn karaoke “chuẩn hay” là lựa chọn hoàn toàn đúng đắng. Trong đó, đầu karaoke giữ vai trò quyết định, giữa thị trường với “rừng” sản phẩm khiến người dùng lăn tăn và bối rối, thấu hiểu điều đó, Vidia Shop chia sẻ cho bạn 5 đầu karaoke bán chạy nhất của Vidia Shop khiến bạn muốn sở hữu ngay.

Xem thêm

Nên Chọn Micro Không Dây Cao Cấp Analogue hay là Digital Nhỉ ?

Thế giới micro không dây cao cấp cũng không phải là ngoại lệ, ngoài việc kết hợp thêm sự phức tạp của RF (tần số radio), một yếu tố không liên quan gì đến tín hiệu âm thanh

Xem thêm

Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Android Box Toàn Tập Cho Đầu Karaoke Cao Cấp Chất Lượng

đầu karaoke tầm trung khi chơi những định dạng file cao cấp hay khi bạn có bộ dàn DTS thì nên dùng những dòng box sử dụng chip Hisilicon là dòng chip thương hiệu đình đám trong lĩnh vực đồ họa, hình ảnh và âm thanh trên Smart box, kho phim HDPLay với giao diện Fanast Poster phim thân thiện dễ dùng, xem phim 1080p DTS 5.1

Xem thêm

Nếu Xem Nhẹ,Vài Điều Cỏn Con Sẽ Phá Hư Loa Dàn Karaoke Gia Đình

Có những chi tiết tưởng chừng cực kì đơn giản và vô hại nhưng nó đang dần dần làm mai mục dàn loa nhà bạn, hãy cùng VIDIA tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Xem thêm

Chọn Mua Dàn Karaoke Gia Đình Đỉnh Của Đỉnh Ngang Tầm Phòng Quán

Có 2 cách để chọn mua dàn karaoke gia đình, đó là chọn dàn karaoke nguyên bộ hoặc chọn dàn tự lắp ghép. Vậy nên chọn thé nào ? Đón xem bài viết nhé.

Xem thêm
0
VIDIA back to top