• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đánh giá Micro có dây Vina KTV 636 - sự lựa chọn tối ưu

Micro có dây Vina KTV 636 là loại micro cao cấp thương hiệu của vina KTV với đặc tính là cấu tạo đơn giản, tin cậy, có độ trung thực cao và giá thành tương đối thấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu người tiêu dùng hiện đại.

Xem thêm

Đánh giá Micro không dây Shure SM-388, tinh hoa công nghệ

Shure SM-388 là micro không dây được thiết kế dành cho các hoạt động thuyết trình, giảng dạy, văn nghệ. Micro có độ nhạy cao, hút âm tốt, cho âm thanh to và rõ. Bộ sản phẩm còn được trang bị đầu thu sóng giúp bắt tín hiệu tốt hơn.

Xem thêm

Đánh giá micro không dây karaoke Shure KCX4 - cho phút giây giải trí đỉnh cao

Sản phẩm micro không dây karaoke Shure KCX4 là một trong những sản phẩm chất lượng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí hát karaoke chuyên nghiệp tại nhà hay tại các quán karaoke, quán café…

Xem thêm

Đánh giá micro không dây Shure LX88-III, trải nghiệm âm thanh "không dây" thời thượng

Micro không dây Shure LX88-III hỗ trợ khuếch đại âm thanh tối ưu đáp ứng nhu cầu giải trí hay phát biểu, diễn thuyết trong buổi hội nghị hay tại bất cứ bữa tiệc âm thanh trong nhà và ngoài trời nào.

Xem thêm

Đánh giá micro phỏng vấn có dây F-112, theo chân "người nổi tiếng"

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin thời sự trong nước và quốc tế thì việc bố trí các phóng viên thường trực tại các khu vực, vùng miền là vô cùng cần thiết. Một trong những trang thiết bị không thể thiếu của mỗi phóng viên là micro phỏng vấn có dây F-112.

Xem thêm

Đánh giá dàn âm thanh Panasonic SC-XH50GA

Hãy để âm nhạc xua tan mọi mệt nhọc, ưu phiền sau một ngày dài học tập, lao động vất vả. Sở hữu dàn âm thanh Panasonic SC-XH50GA tân tiến để được đắm mình trong thế giới giải trí đầy "ma lực".

Xem thêm

Đánh giá loa Arirang AR III - bậc thầy âm thanh

Loa Arirang AR III là dòng loa thương hiệu đã có từ khá lâu đời nhưng âm thanh mà nó đem lại thì thực sự vẫn là mẫu mực và thu hút người nghe. Bài viết sau sẽ giới thiệu những tính năng tân tiến, chất âm mượt mà của dòng loa kinh điển này.

Xem thêm

Hướng dẫn kết nối loa với ampli điện thế

Việc kết nối loa với ampli khá quan trọng, nó đòi hỏi người kỹ thuật phải rành về thông số kỹ thuật thiết bị và quy tắc kết nối, để thiết bị hoạt động hết công suất. Nếu kết nối sai sẽ làm cho hệ thống hoạt động sai nguyên lý thậm chí gây hư hỏng thiết bị âm thanh.

Xem thêm

Đánh giá nhanh Micro không dây GUINNESS MU-200

Micro GUINNESS MU-200 là micro không dây được thiết kế dành cho các hoạt động thuyết trình, giảng dạy, hát karaoke, văn nghệ... chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng tuyệt vời đem đến cho bạn không gian giải trí hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Đánh giá micro không dây karaoke Shure DL 868 - hát karaoke chuyên nghiệp

Nhu cầu giải trí hát karaoke không thể thiếu với người tiêu dùng hiện đại bởi âm nhạc là liều thuốc hữu hiệu đáng bay mọi ưu phiền. Để hỗ trợ cho nhu cầu phô diễn giọng ca "oanh vàng" của mình thì micro không dây Shure DL 868 có thể coi là một sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm
0
VIDIA back to top