• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Review Vang Số Liền Công Suất- Amply E3 TX6900

Amply E3 TX6900 tạo ra công suất mạnh mẽ,Âm thanh chất lượng, hiệu suất cao ,đảm bảo tính kinh tế,tương thích hoàn hảo với các dòng loa của hãng.

Xem thêm

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT MỸ-MAIN CREST AUDIO CA 20

Với tính năng, hiệu quả, độ bền sẽ cho thấy hiệu quả kinh kế của Main Crest audio CA 20. Với phân khúc main tầm trung thì CA 20 là sự lựa chọn hợp lý

Xem thêm

Review Mixer Yamaha MG166CX-USB Mixer Bàn Cho Âm Thanh Sân Khấu

Mixer Yamaha MG166CX-USB xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng., tạo nên chất lượng hoàn hảo của một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Xem thêm

Review Loa BiK BP-S55: Loa Chuyên Dùng Cho Phòng Karaoke

Loa BIK BP-S55 là một mẫu loa karaoke tầm trung có chất âm mượt mà và nội lực. Với bass 30cm mang lại trải nghiệm sống động cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Xem thêm

Review Main E3 TX-4500 Và Khả Năng Cải Thiện Hiệu Suất Cho Loa

Main E3 TX-4500 với 4 chế độ sử dụng 4 Ohms, 8 Ohms và nối cầu. Giúp cho âm thanh nội lực, bass vang, sáng. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Xem thêm

Review Loa Nhật Chất Lượng Cao- Loa BMB CSE 308

Loa BMB CSE 308 là một mẫu loa đa năng, thích hợp với dàn karaoke và nghe nhạc cực đỉnh. Thuộc serie loa CSE được đầu tư phát triên nhiều tính năng nổi bật.

Xem thêm

Review Micro Tầm Trung Shure UR 18D II 4 Sóng

Thiết kế tinh xảo, bền chắc có khả năng chống va đập tốt, thông số kỹ thuật tuyệt vời giúp Shure UR 18D II trở thành chiếc micro đáng mua hiện nay..

Xem thêm

Review Mixer Yamaha MG12XU Chuyên Cho Âm Thanh Sân Khấu

Mixer Yamaha MG 12XU có khả năng chỉnh âm chuyên nghiệp, tạo ra những hiệu ứng âm thanh sống động. Thích hợp cho cả dàn karaoke VIP..

Xem thêm

Review Loa Karaoke Cao Cấp DE Acoustic DP12 Cho Âm Thanh Vượt Trội

Loa DE Acoustic DP12 là dòng loa cao cấp có giá 29.500.000đ, mang lại chất âm sống động, trung thực, uy lực những vẫn giữ được sự mềm mại ấm áp.

Xem thêm
0
VIDIA back to top