• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Linn 530: mỹ thuật và công nghệ trong hi-end

Linn Series 5 hay cụ thể hơn là dàn âm thanh Linn Exakt 530 là đại diện tiêu biểu nhất của thương hiệu Anh Quốc trong việc hoà quyện tinh tế những giá trị về mỹ thuật, công nghệ trong một tổng thể hi-end đẳng cấp

Xem thêm

Naim Audio: Tinh hoa hi-end Anh Quốc

Naim Audio là một thương hiệu hi-end đến từ Anh Quốc với bề dày lịch sử từ năm 1973. Luôn được biết đến với những thiết bị âm thanh cao cấp mang chất Anh đậm nét đó là sự đơn giản nhưng sang trọng ở hình thức và sự tinh tế khó pha lẫn ở chất âm.

Xem thêm

Mark Levinson N536: Cặp monoblock hi-end đẳng cấp từ Harman

Mark Levinson Nº536 là monoblock mới nhất của tập đoàn âm thanh khổng lồ Harman. Đây là sản phẩm nổi bật ngay từ khi được giới thiệu ra mắt bởi công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh cao cấp và thiết kế tinh tế, thanh lịch.

Xem thêm

B.M.C. giới thiệu các ampli công suất mới, có cả mạch volume

Berlin Based B.M.C. Audio, ngắn gọn là B.M.C. Audio là một thương hiệu hi-end đến từ Đức, được biết đến là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đủ chủng loại mới đây đã ra mắt bộ đôi ampli công suất mới của mình

Xem thêm

Bộ sưu tập những ampli tích hợp hi-end nghe là nghiền (P.1)

Ampli tích hợp hi-end ngày càng tỏ ra phù hợp với nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao trong những không gian có diện tích vừa phải nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ nhất định.

Xem thêm

PS Audio ra mắt cặp Monoblock Stellar M700

Hãng âm thanh cao cấp đến từ Mỹ PS Audio mới đây đã tiếp tục giới thiệu các ampli công suất Class A mới của mình với các thiết kế cao cấp của một ampli hi-end.

Xem thêm

Densen phát hành Streamer tích hợp Amp đầu tiên của họ mang tên Cast Amp, bảo hành trọn đời

Nhà sản xuất Đan Mạch Densen đã chính thức giới thiệu Cast Amp Streamer, đây là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm Dino của họ, nó là một Music Streamer tích hợp luôn Ampli khuếch đại

Xem thêm

Linn trình làng một loạt sản phẩm mới của hệ thống đầu bảng Klimax

Thương hiệu hi-end lừng danh nước Anh Linn mới đây đã làm mới dòng sản phẩm đầu bảng Klimax, nhằm hướng đến việc hoàn thiện nên hệ thống âm thanh tốt nhất từng có của hãng.

Xem thêm

Luxman giới thiệu cặp pre-pow phiên bản đặc biệt mừng kỉ niệm thập niên thứ 10 của hãng

Nhằm kỉ niệm hơn 90 năm bề dày lịch sử của hãng ampli danh tiếng đến từ Nhật Bản, Luxman đã tung ra một cặp pre-pow phiên bản đặc biệt với một số lương hết sức giới hạn.

Xem thêm

CAT SL1 Renaissance: Phiên bản Phục Hưng của dòng preamp huyền thoại

Dòng preamp SL1 của Convergent Audio Technology đã ra đời hơn 30 năm nay nhưng vẫn liên tục được thị trường đón nhận qua nhiều phiên bản khác nhau. Thiết kế “vàng” này một lần nữa được tái hiện trên bản Renaissance.

Xem thêm
0
VIDIA back to top