• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

EMM Labs MTRX2 Monoblock: power ampli ultra hi-end của Ed Meitner

Mới đây EMM Labs đã cho ra mắt chiếc ampli monoblock mới MTRX2, được xem là phiên bản thu gọn của mẫu ampli đầu bảng MTRX với những thành công vang dội đã đạt được.

Xem thêm

Tidal Audio ra mắt ampli Monoblock mạnh mẽ mang tên Ferios

Cùng với sự ra mắt của DAC giải mã hi-end Camira DMC thì Tidal Audio cũng giới thiệu một mẫu ampli khuếch đại đơn mới là Ferios. Nó là một monoblock cao cấp, được thiết kế với khả năng khuếch đại rất mạnh mẽ

Xem thêm

Rotel RAP-1580: mang Dolby Atmos chất lượng cao đến với phòng phim gia đình

Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm

Trải nghiệm ampsdali lai Pathos Classic Remix: tươi mới đầy thú vị

Chiếc ampli với kích thước nhỏ gọn, thiết kế cực kì độc đáo và đẹp mắt cùng mạch khuếch đại lai đèn đem đến chất âm mượt mà, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Xem thêm

Boulder chính thức giới thiệu ampli công suất ultra hi-end 1160

Sau sự ra mắt trước đó của chiếc pre-amp đầu bảng 3010, thương hiệu Boulder tiếp tục trình làng thiết bị ultra hi-end mới nhất của mình là power ampli 1160 với giá bán 28.000 USD, tương đương khoảng 809 triệu đồng

Xem thêm

Naim SUPERNAIT 2: ampli tích hợp nhỏ gọn, hiệu suất cao từ Naim Audio

Được ra đời trong dịp kỉ niệm 40 năm thương hiệu Naim Audio, Naim Supernait 2 kế nhiệm Supernait để trở thành chiếc ampli đại diện cho loạt thiết bị khuếch đại cao cấp với kích thước nhỏ gọn và hiệu suất cao của hãng

Xem thêm

Octave ra mắt ampli đèn Single-end đầu tiên của hãng

Hãng ampli đèn đến từ Đức vừa trình làng mẫu ampli Single-end đầu tiên của mình mang tên V16 Single-Ended. Đây là mẫu ampli đèn được thiết kế để sử dụng với cả loa lẫn tai nghe cao cấp.

Xem thêm

T+A DAC 8 DSD: Câu chuyện từ lý thuyết đến ứng dụng

T A vẫn không ngừng làm mới những sản phẩm thành công của mình, như một sự khẳng định, lý thuyết vẫn có thể hoàn thiện hơn nữa và ứng dụng vẫn có thể đa dạng hơn nữa. DAC 8 DSD chính là một câu chuyện về sự giản đơn kết tinh từ những yêu cầu phức tạp nhất.

Xem thêm

Cambridge Audio CXA: đem chất lượng cao và sự đa năng vào dòng ampli phổ thông

Là một phần trong dòng sản phẩm mới nhất CX Series của Cambridge Audio, các ampli tích hợp CXA được xem là đại diện tiêu biểu cho những sản phẩm vừa có được sự đa năng cùng chất lượng cao đáng tin cậy nhưng vẫn giữ được mức giá dễ chịu với đa số người dùng.

Xem thêm

Ampli tích hợp ultra hi-end Aavik U-300: xứng danh dòng dõi Raidho Acoustics

Aavik U-300 là sản phẩm đầu tiên và cũng là chiếc ampli tích hợp duy nhất của thương hiệu ampli ultra hi-end trẻ tuổi Aavik Acoustics - một trong số những thương hiệu âm thanh có cùng người cha đẻ với hãng loa Raido Acoustics lừng danh.

Xem thêm
0
VIDIA back to top