• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đánh giá dàn âm thanh Sony Muteki HT-DDW K3 (DDWK3) - 5.2 kênh, đâu chỉ là nghe

Nếu là một người đam mê phim ảnh, âm nhạc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một dàn âm thanh “chuẩn” như Sony Muteki HT-DDW K3. Đầu chạy đĩa DVD được trang bị công nghệ tối tân cho trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động từ những bản nhạc, bộ phim trên CD hay DVD.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Gia Đình Sony DAV-TZ140

Không phải ai cũng biết xem phim ở rạp chất lượng âm thanh sống động, chất lượng hơn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để có thể trải nghiệm những bộ phim bom tấn ngoài rạp. Giờ đây bạn không cần phải tới rạp mà vẫn xem được những bộ phim chất lượng âm thanh cực đỉnh với dàn âm thanh gia đình Sony DAV-TZ140.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Gia Đình Hay Pioneer HTZ808

Dàn âm thanh gia đình hay Pioneer HTZ808 tự hào mang đến cho bạn những phút giây giải trí đỉnh cao cùng chất lượng âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp ngay tại căn nhà nhỏ của mình.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh 5.1 Pioneer HTZ424DVD (HTZ-424DVD)

Pioneer là hãng sản xuất thiết bị âm thanh có danh tiếng trên thị trường hiện nay với nhiều sản phẩm với mẫu mã thu hút, tính năng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại. Dàn âm thanh 5.1 Pioneer HTZ424DVD (HTZ-424DVD) là một trong những sản phẩm đó.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Hay Nhất Sony Shake 7

Được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất về âm thanh, dàn âm thanh hay nhất của Sony Shake 7 giống như một tuyệt phẩm âm thanh cho những người đam mê âm nhạc.

Xem thêm

Đánh giá dàn âm thanh Hi-Fi Sony Shake-X7D (P2) - ấn tượng trong từng khoảnh khắc

Nghe nhiều hơn trong mỗi ca khúc nhờ cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) trên dàn âm thanh Hi-Fi Sony Shake-X7D

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Hi-Fi Sony SHAKE-88D (Phần 1)

Dàn âm thanh Hi-Fi Sony Shake-X7D là một trong những sản phẩm âm thanh được thiết kế để mang đến chất lượng tuyệt hảo cho người thưởng thức.

Xem thêm

Đánh giá dàn âm thanh Sony RDHGTK17IP (RDH-GTK17IP) – đỉnh cao công nghệ

Dàn âm thanh Sony RDHGTK17IP 230W với tích hợp jack cắm cho iPhone5 & kết nối FM/AM Radio chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích công nghệ âm thanh đỉnh cao.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Hi-Fi Sony SHAKE-88D (Phần 2)

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng, công nghệ thú vị và hấp dẫn của dàn âm thanh mini Hi-fi Sony SHAKE-88D đẳng cấp.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh 3D Bluray Pioneer HTZ212BD

Thưởng thức âm nhạc, hình ảnh vô cùng ấn tượng và thú vị trên dàn âm thanh 3D Bluray Pioneer HTZ212BD cao cấp này.

Xem thêm
0
VIDIA back to top