• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Tầm Trung 2.0 LG X-BOOM CM9730

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Tầm Trung 2.0 LG X-BOOM CM9730

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc Samsung MX-FS8000

Dàn âm thanh nghe nhạc Samsung MX-FS8000 đem đến những tiện ích giải trí tiện lợi đến không ngờ ngoài tính năng hỗ trợ nghe nhạc, xem hình hoàn hảo, cho bạn và gia đình những phút giây giải trí chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm

Đánh giá dàn âm thanh Samsung MX-HS7000, đắm chìm trong không gian nhạc hội

Hệ thống âm thanh GIGA mạnh mẽ của dàn âm thanh Samsung MX-HS7000 mang đến không khí sôi động với tiếng bass bùng nổ đầy uy lực, và các hiệu ứng ánh sáng theo nhịp điệu; tính năng DJ Beat biến bạn trở thành chủ nhân bữa tiệc đúng nghĩa.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh 5.1 Philips HTS5591/98

Tối ưu hóa mọi trải nghiệm âm thanh rạp hát gia đình của bạn với loa tạo góc 3 chiều động. Hơn thế, dàn âm thanh 5.1 Philips HTS5591/98 còn hỗ trợ phát toàn bộ nội dung giải trí ưa thích của bạn bao gồm 3D Blu-ray, đĩa CD hay DVD.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Để Bàn Fenda A520 – Thưởng Thức Âm Thanh "Chất"

Loa để bàn Fenda A520 với âm thanh mạnh mẽ, công suất cao đến từ thương hiệu loa vi tính đáng tin cậy sẽ mang đến không gian âm nhạc, điện ảnh thật “chất”.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Vi Tính Fenda F203G - Giải Pháp Cho Giải Trí Cá Nhân

Bộ loa vi tính Fenda F203G 2.1 có sự linh động cao lại có chất lượng âm thanh khá tốt là giải pháp hợp lý, vừa túi tiền cho công việc và giải trí của bạn.

Xem thêm

Đánh giá Loa vi tính Fenda a521: kết nối đa dạng, âm thanh mạnh mẽ

Loa Fenda a521 đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn là một chiếc loa vi tính thông thường nhờ vào kết nối đa dạng cùng chất lượng âm thanh mạnh mẽ.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Soundbar Vizio 2.0 Channel (Đen)

Loa Soundbar từ lâu đã được coi là một thiết bị hỗ trợ âm thanh cho TV hữu hiệu và ngày càng nhiều dòng soundbar vói mẫu mã, kiểu dáng cùng tính năng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu nghe nhạc giải trí cao cấp của người tiêu dùng, như loa Soundbar Vizio 2.0-Channel chẳng hạn.

Xem thêm

Loa Vi Tính Harman Kardon SoundSticks III Nhiều Tính Năng Bất Ngờ

Tiếp nối thành công của phiên bản Soundstick II, hãng âm thanh của Mỹ phát hành làm mới dòng loa vi tính 2.1 trong suốt của mình với một phiên bản mới mang tên Harman Kardon Soundstick III với nhiều tính năng đỉnh cao hơn so với các dòng trước đó.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Loa Nghe Nhạc Xem Phim SVS Prime Towers

Với ngõ ra âm thanh tuyệt hảo, dàn loa nghe nhạc xem phim SVS Prime Towers đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trong nhà. Thiết kế sang trọng, tinh tế cùng màu đen huyền bí khẳng định đẳng cấp dân sành chơi nhạc.

Xem thêm
0
VIDIA back to top