• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đánh Giá Nhanh Loa Nghe Nhạc Mini MD05 Hỗ Trợ Thẻ Nhớ USB

Dòng loa nghe nhạc mini kỹ thuật số MD05 có thể coi là “đỉnh cao” cho sự kết hợp giữa hiệu suất cổ điển của phiên bản trước và hiện đại theo dòng công nghệ. Nó được coi là “hiện tượng” trong vô vàn các thiết bị hỗ trợ âm thanh cùng mức giá.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Soundbar Harman Kardon Sabre SB35

Dòng Loa Soundbar Harman Kardon Sabre SB35 được nhiều người tin dùng bởi thiết kế tinh tế, sang trọng cùng nhiều tính năng vượt trội đáng ao ước. Sở hữu một soundbar chất lượng như thế cho TV quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Hát Karaoke Hay Dalton DA-9000XG

Amply hát karaoke hay Dalton DA-9000XG với thiết kế vô cùng lịch lãm cùng hệ thống âm thanh Hi-end tạo nên chất âm thanh độc đáo mà nhiều dòng amply trên thị trường không có được.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Hay Jarguar Suhyong PA-503A

Amply hay Jarguar Suhyong PA-503A với công suất vừa phải 560W cùng thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu ca hát của các gia đình Việt Nam.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Karaoke Jarguar Suhyong PA-604D Digital

Amply Karaoke Jarguar Suhyong PA-604D sử dụng công nghệ Full Digital hiện đại cho chất lượng âm thanh trở nên vAmply Karaoke Jarguar Suhyong PA-604D sử dụng công nghệ Full Digital hiện đại cho chất lượng âm thanh trở nên vượt trội hơn.

Xem thêm

Đánh Giá Loa Soundbar Sony HT-CT370

Là một bước tiến lớn với dòng loa soundbar của Sony khiến các đối thủ cùng tầm giá phải dè chừng. Loa soundbar Sony HT-CT370 xứng đáng có mặt trong gian phòng nhà bạn, điểm tô cho không gian âm thanh đẳng cấp.

Xem thêm

Nên Chọn Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI hay Denon PMA-720AE?

Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI và Amply Denon PMA 720 AE đều có chất lượng âm thanh cực tốt, nghe nhạc cực hay.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Karaoke Tầm Trung Jarguar Suhyoung PA-506HI

Chiếc amply karaoke tầm trung Jarguar Suhyoung PA-506HI sở hữu công nghệ Analog truyền thống với 8 Transitor cho công suất cực mạnh và cho phép khuếch đại công suất đầu ra lên tới 600W/4ch

Xem thêm

Đánh Giá Ampli Karaoke Giá Rẻ Arirang PA 203XG

Ampli karaoke giá rẻ Arirang PA 203XG có thiết kế đơn giản, công suất vừa phải cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, phù hợp với phòng hát gia đình cũng như karaoke chuyên nghiệp.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Xem Phim Nghe Nhạc Denon ARV331

Amply xem phim nghe nhạc Receiver Denon AVR-3311 hỗ trợ kết nối internet, ngõ USB cho IPod và IPhone cung cấp tối đa tiện ích âm thanh giải trí đáp ứng nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại.

Xem thêm
0
VIDIA back to top