• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đánh Giá Amply Karaoke Arirang PA-203III 3S

Thuộc dòng amply chuyên dùng cho karaoke, amply karaoke Arirang PA-203III 3S mang đến cho bạn sự thú vị nhờ công suất 300W mạnh mẽ, đảm bảo âm thanh luôn sắc sảo và tròn đầy ở mọi mức âm lượng, cho bạn những phút giây giải trí ấn tượng.

Xem thêm

Đánh Giá Ampli Karaoke Giá Rẻ Vitek KA203 (Đen)

Ampli karaoke giá rẻ Vitek KA203 có kiểu dáng thiết kế khá thời trang cùng tính hợp công nghệ hiện đại, tính năng hữu dụng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí đỉnh cao của người tiêu dùng, cho bạn những phút giây giải trí thực sự ấn tượng.

Xem thêm

Đánh Giá Amply Nghe Nhạc Denon DRA 700AE

Amply nghe nhạc Denon DRA-700AE đi kèm công suất mạnh mẽ, cung cấp khả năng phối ghép dễ dàng với các dòng loa khác nhau, thậm chí dùng cho cả 2 cặp loa cùng lúc (A/B speaker), đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng.

Xem thêm

Đánh giá Âm ly DENON ARV391 - tinh hoa công nghệ

Mọi “tinh hoa” công nghệ đều được tích hợp trên âm ly Denon AVR-391 cung cấp tối đa tiện ích âm thanh cho gia đình bạn, đáp ứng tối ưu nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Âm Thanh Hi-Fi Panasonic 2.0 SC-MAX6000GS

Nhu cầu nghe nhạc giải trí của người tiêu dùng ngày càng tăng cao và để đáp ứng hoàn hảo chất lượng âm thanh đỉnh cao, phong phú như tại rạp, Panasonic đã giới thiệu đến khách hàng dàn âm thanh Hi-Fi Panasonic 2.0 SC-MAX6000GS đẳng cấp.

Xem thêm

Đánh giá loa karaoke Jarguar SS451

Một vài nét tiêu biểu của dòng loa karaoke Jarguar SS451:

Xem thêm

Đánh Giá Dàn Loa Nghe Nhạc SoundMax B50

Dàn loa nghe nhạc SoundMax B50 chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về hệ thống âm thanh đỉnh cao với những thước phim, những ca khúc "đi cùng năm tháng".

Xem thêm

Đánh Giá Loa Nghe Nhạc 360 Độ Samsung WAM7501

Loa nghe nhạc 360 độ Samsung WAM7501 dùng cho máy tính và laptop, với công nghệ loa nén tiên tiến cho một sản phẩm nhỏ gọn nhưng âm thanh vô cùng mạnh mẽ và sống động, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cao cấp.

Xem thêm

Đánh giá loa soundbar JBL SoundBar SB400/ 230 - chất lượng âm thanh sắc nét ấn tượng

JBL Soundbar SB400 mang chất lượng âm thanh tuyệt vời trong các rạp chiếu phim đến không gian nhỏ của bạn. Sản phẩm sẽ đem đến chất lượng âm thanh từ tập đoàn HARMAN với hệ thống âm thanh Surround, âm thanh 3D chất lượng cao.

Xem thêm

Đánh Giá Loa SoundBar JBL SB200 (Phần 2)

Không chỉ "đốn tim" người tiêu dùng bởi thiết kế tao nhã, sang trọng như đã đề cập ở phần 1 cùng những tính năng đa dạng, phần này chúng ta tiếp tục chiêm ngưỡng "tuyệt tác chất lượng" của loa soundbar JBL SB200.

Xem thêm
0
VIDIA back to top