• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[Review] Amply Karaoke No.53 - Sản Phẩm Chủ Đạo Của Mark Levinson

No.53 được xem là sản phẩm có chất lượng dàn âm thanh tốt nhất trong lịch sử amply karaoke của Mark Levinson.

Xem thêm

Album Mới Của Elton John Được Chỉnh Bằng Loa 5.1 AML2

Elton John cùng các nhà sản xuất quyết định lựa chọn AML2 của hãng PCM để thực hiện album mới của mình. Cây đại thụ trong làng âm nhạc Anh, Elton John, vừa chính thức ra mắt album mới "The Union" với sự phối hợp sản xuất của nhạc sĩ Leon Russell, nhà sản xuất danh tiếng đoạt giải Grammy T Brian Burnett (T-Bone Burnett) và kỹ sư âm thanh Mike Piersante.

Xem thêm

Đầu karaoke Panasonic Blu-ray 3D giá rẻ

1. Giới thiệu đầu karaoke Bluray 3D DMP-BDT100

Xem thêm

Ampli Tích Hợp Naim Nait 5

Các sản phẩm ampli của Naim nói chung có hình thức nhỏ gọn, công suất khá khiêm tốn.

Xem thêm

Dàn Nghe Nhạc Hometheater Cho Ipod

Dàn nghe nhac - HT-S5400 của Onkyo không chỉ tương thích với các các thiết bị trình chiếu mà còn tương thích với dock dành cho các thiết bị của Apple.

Xem thêm

Đầu Karaoke Bryston BDP-1 Thách Thức Đầu Đọc CD

Bryston BDP-1 - Thiết bị của Brystion có cơ chế hoạt động tương tự như một bộ chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự (DAC).

Xem thêm

Loa đa hướng Duevel

Với loa đa hướng Duevel, người nghe có thể thưởng thức âm thanh từ mọi vị trí trong phòng nghe. Hơn nữa, thiết kế của Duevel khá đặc biệt với đĩa tán âm, một hình thức mở rộng từ cấu trúc loa còi truyền thống.

Xem thêm

JmGO P1 – Chiếc Máy Chiếu Di Động Thông Minh Cho Doanh Nhân và Dân Phượt

Thị trường TV dường như đang gặp khó khắn trước sức ép về tăng trưởng. Với bối cảnh đời sống ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng những thiết bị thông minh, tiện ích ngày càng được nhiều người tin dùng. Trong tuần qua, chiếc máy chiếu Android 3D JmGO P1 của hãngJmGO đang là một sản phẩm thông minh khá ấn tượng và được trao đổi sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ thế giới.

Xem thêm

Đập hộp máy chiếu kiêm đầu android JmGO G1s giá 16 triệu – Nghenhinvietnam

Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, kết nối ngoại vi tiện lợi, dễ dàng, tích hợp loa hifi, JmGO G1s không đơn thuần như một chiếc máy chiếu mà còn là hệ thống giải trí – home theater – đầy tiện ích dành cho gia đình.

Xem thêm

Loa Bluetooth Nhỏ Gọn Như Ví Cầm Tay Samsung Slim

Chỉ cần nhìn qua một lượt các sản phẩm loa nghe nhạc Bluetooth hiện nay thì tất cả chúng đều có một điểm chung: không quá nhỏ gọn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top