• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Amply Power DMX DXT-7 khuếch đại âm thanh mạnh mẽ

Nhắc đến amply thì phải nói đến độ nhạy và trở kháng của loa không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chơi âm thanh rất quan tâm đến độ nhạy của loa.

Xem thêm

MU-1220 dòng sản phẩm chuyên dùng cho Karaoke

Ở Việt Nam hình thức hát Karaoke là nhu cầu giải trí cho việc căng thằng, mệt mỏi cũa mỗi người. Vì thế, để lựa chọn micro phù hợp với dàn karaoke cho kinh doanh hay cho nhà bạn cũng là một việc vô cùng quan trọng.

Xem thêm

Micro Music Wave HS-1180 sự lựa chọn hoàn hảo cho đam mê ca hát

Với việc sở hữu chiếc micro Karaoke không dây sẽ vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ hơn với các micro truyền thống. Chức năng dò tần số tự động giúp bạn mau chóng kết nối chiếc micro với nguồn. Sự ổn định trong thu phát sóng của công nghệ không dây hiện đại là điểm mạnh của chiếc micro karaoke không dây Music Wave HS-1180.

Xem thêm

Micro Guinness MU-885i với cải tiến thông minh vượt trội

Việc hát karaoke là một hình thức giải trí rất được ưa chuộng ở Việt Nam ngày nay, trong mỗi chúng ta đều có mong muốn thể hiện khả năng ca hát cũng như niềm đam mê âm nhạc của mình. Vì thế, Vidia luôn mang tới quý khách hàng dòng sản phẩm Micro Guinness MU-885i không dây với kiểu dáng thiết kế mới mẽ và các chức năng cải tiến thông minh vượt trội hơn với dòng sản phẩm MU-880i cũ.

Xem thêm

Micro Guinness MU-300i New cải tiến với thiết kế hoàn hảo hơn

Những sản phẩm phát triển dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Vidia luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cải tiến và những sản phẩm có công nghệ mới.

Xem thêm

LOA KARAOKE HAY NHẤT GUINNESS 705II: HỨA HẸN NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ĐẦY UY LỰC

Bạn có muốn sở hữu một bộ loa karaoke hay nhất?.Công suất chịu đựng của loa đối với những người yêu nhạc có ý nghĩa gì không?

Xem thêm

GUINNESS SB-1800III: ÂM TRẦM HOÀN HẢO CHO MỌI KHÔNG GIAN

Thương hiệu GUINNESS – TOP 100 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2013 vừa giới thiệu đến tín đồ yêu nhạc sản phẩm Loa siêu trầm mới nhất mang tên SB – 1800III được xem là dòng loa Sub hay nhất, cũng được gọi là subwoofer công suất mạnh. Đây là một sản phẩm cần thiết góp phần tạo nền nhạc trầm lắng cho dàn âm thanh karaoke nhà bạn.

Xem thêm

MUSIC WAVE HS -1600i: MICRO KHÔNG DÂY CAO CẤP HOÀN HẢO CHO MỌI GIỌNG CA

Toàn bộ bên ngoài Receiver của Micro Karaoke MusicWave HS-1600i được làm bằng kim loại cứng. Các nút điều chỉnh được đặt ở mặt trước của Receiver cho chép người dùng tùy chỉnh đẩy đủ các chức năng như Volume, Tần Số, SQ .v.v…

Xem thêm

MICRO MUSICWAVE HS-2500i: TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ MỚI THỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 14H

Bạn và gia đình rất mê ca hát nhưng không hài lòng với thời lượng pin khá ngắn của bộ Micro karaoke đang sử dụng? Làm thế nào để khắc phục điều đó?

Xem thêm

MICRO MUSICWAVE HS-1380: TẬN HƯỞNG ÂM THANH ĐÍCH THỰC

Bạn có muốn sở hữu một chiếc Micro karaoke hay với giá cả phải chăng không? MusicWave HS-1380 chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Xem thêm
0
VIDIA back to top