• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐẦU KARAOKE BTE ĐIỀU KHIỂN XỬ LÝ THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ TRÊN MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Xin chào quý vị và các bạn, các bạn đang theo dõi video được thực hiện bởi công ty CP Giải Trí Bến Thành Miền Bắc, là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngững cố gắng để đem đến những sản phẩm tiên tiến nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm

THIẾT BỊ THU BLUETOOTH B2

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm có tên là thiết bị thu Bluetooth B2. Thiết bị này được phân phối chính hãng tại công ty Sóng Nhạc.

Xem thêm

BỘ CHUYỂN ĐỔI OPTICAL SANG AV

Hiện nay trên thị trường, những dòng TV Smart thưởng chỉ có duy nhất 1 ngõ ra âm thanh chất lượng cao là cổng Optical, đó là lý do tại sao chúng ta cần phải sử dụng bộ chuyển đổi dữ liệu từ ngõ Optical sang AV. Vì vậy hôm nay công ty sóng nhạc xin giới thiệu đến các bạn một thiết bị có tên bộ chuyển đổi Optical sang AV.

Xem thêm

SẠC ĐA NĂNG 10 CỔNG USB

Để đáp ứng nhu cầu sạc cùng lúc nhiều thiết bị điện tử thì hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một thiết bị có tên là bộ sạc 10 cổng USB.

Xem thêm

SẠC THÔNG MINH 6 CỔNG USB, MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ

Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị sạc có tích hợp 6 cổng USB. Phía bên ngoài là thông số của thiết bị như: 6 cổng sạc USB, tổng dòng RA lên đến 8A và cổng OUTPUT hỗ trợ sạc nhanh là 3.5A.

Xem thêm

CÁP QUANG OPTICAL

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cáp quang khác nhau. Chức năng của sợi cáp này là truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao giữa các thiết bị điện tử. Vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 3 sản phẩm cáp quang chất lượng cao.

Xem thêm

BỘ QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN PROLAB DL-8

Xin chào mọi người. Để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ dàn âm thanh nhà mình thì điều kiện đầu tiên chúng ta cần là sẽ có một nguồn điện ổn định, điều kiện thứ hai là bật tắt các thiết bị theo đúng trình tự nhằm để giải quyết các vấn đề trên và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Thì hôm nay công ty Sóng Nhạc xin giới thiệu đến mọi người bộ quản lý nguồn điện có tên là Prolab DL-8.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOA KÉO DI ĐỘNG MUSICWAVE MS-1303

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm đó là loa di động, hay còn gọi là loa kẹo kéo với thương hiệu MUSICWAVE với model MS-1303.

Xem thêm

Tìm hiểu cấu tạo của loa thùng

Loa thùng là vật dễ thấy nhất và cũng xuất hiện nhiều nhất trong tất cả các hệ thống âm thanh, cũng như các hoạt động khác nhau. Trông vẻ ngoài thì một chiếc loa thùng cũng rất đơn giản với 1 hoặc nhiều củ loa ẩn bên trong một chiếc thùng.

Xem thêm

Tại sao Klipsch chỉ lựa chọn phương án cách ly tiếng ồn trên tai nghe của họ?

Khi bạn đặt một chiếc tai nghe trên tai điều đó có nghĩa là bạn chỉ muốn mình bạn với giai điệu của mình, đó là vì bạn muốn nghe nhạc, và không có gì khác. Loại bỏ những âm thanh xung quanh bạn có thể được thực hiện một vài cách khác nhau. Một là thông qua cách ly tiếng ồn thụ động (Noise isolating), và  thứ hai là chống ồn chủ động (active noise cancelling). Sự khác biệt giữa hai là gì?

Xem thêm
0
VIDIA back to top