• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

[ĐÁNH GIÁ] TỔNG QUAN VỀ ĐẦU KARAOKE CỦA BTE

Nếu là một người đam mê về lĩnh vực audio và thường xuyên không bỏ lỡ việc tìm hiểu những thiết bị HD chắc hẳn bạn sẽ biết hiện nay là đầu karaoke BTE đang được nhiều tín đồ săn đón, vậy nên chúng ta hẫy cùng tìm hiểu vì sao đầu karaoke BTE lại được ưa chuộng như vậy qua bài phân tích dưới đây:

Xem thêm

ĐÔI NÉT VỀ HÃNG LOA JBL CỦA MỸ

JBL là một trong những hãng loa nổi tiếng của Mỹ. Loa của hãng JBL sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên khá được người chơi audio trên thế giới ưa chuộng.

Xem thêm

ĐÔI NÉT VỀ HÃNG LOA DAM CỦA NHẬT BẢN

Loa Karaoke DAM là thương hiệu và là sản phẩm của công ty TNHH Daiichikosho tại Nhật Bản, một công ty chuyên về thiết bị âm thanh và là thương hiệu số 1 Nhật Bản.

Xem thêm

3 MẪU LOA KARAOKE DAM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn là người đam mê dòng loa Dam thì bạn sẽ phải nhận ra ngay 3 mẫu loa này. Nhưng, nếu bạn đang chuẩn bị mua dòng loa Dam thì bạn nên tham khảo 3 mẫu loa đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau.

Xem thêm

GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG MỚI TRÊN BFAUDIO 10 PLUS BẢN NÂNG CẤP

Hôm nay mình xin giới thiệu một sản phẩm nâng cấp của Bfaudio là BF-10 Plus bản nâng cấp, con này được thiết kế rất thông minh.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICRO KHÔNG DÂY GUINNESS MU-300I

Đây là dòng micro không dây có băng tần UHF, đây là thương hiệu TOP 100 tại Việt Nam do công ty Sóng Nhạc phân phối độc quyền.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ THU PHÁT BLUETOOTH B6

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn thiết bị thu và phát sóng Bluetooth B6, đây là thiết bị 2 trong 1 có chức năng vừa thu bluetooth và vừa phát bluetooth.

Xem thêm

BỘ CHUYỂN ĐỔI AV

Hầu hết các dòng TV hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất 1 ngõ vào AV mà nhu cầu sử dụng lại quá nhiều, thiết bị kết nối bằng cổng AV như  máy chơi game, đầu karaoke, đầu đĩa.

Xem thêm

BỘ SẠC USB 12 CỔNG

Xin chào các bạn! Như các bạn đã biết các loại bộ sạc là có: bộ sạc 6 cổng thông minh và bộ sạc 10 cổng. Hôm nay, mình sẽ giớ thiệu đến các bạn một bộ sạc lên đến 12 cổng với dòng RA lên đến 12 ampe và hỗ trợ sạc nhanh cũng là 3.5 ampe.

Xem thêm

Bộ quản lý nguồn Bfaudio BF-10 Pro bảo vệ dàn âm thanh số 1 hiện nay

Bộ quản lý nguồn Bfaudio BF-10 Pro được thiết kế mang tính đột phá, nhỏ gon tinh tế, kiểu dáng sang trọng, với tông màu trang nhã, kết cấu dầy dặn với mặt nhôm mạ inox chống gỉ, BF-10 Pro tạo nên đẳng cấp mới cho dàn âm thanh karaoke của gia đình bạn

Xem thêm
0
VIDIA back to top